Loading...

Tạp chí Urbanlike lên tiếng phân trần sau bài phỏng vấn gây hiểu lầm của Krystal f(x)

Nhiều fan tưởng rằng thành viên f(x) đã chán chường với sự nghiệp ca hát nhưng sự thật không phải như vậy.

Thời gian gần đây, Krystal f(x) có thực hiện một bài phỏng vấn với tạp chí Urbanlike. Nội dung buổi trò chuyện chủ yếu xoay quanh cuộc sống, công việc và các mối quan hệ giữa cô nàng với thế giới xung quanh.

Khi phóng việ nhắc tới kế hoạch hoạt động âm nhạc như một nghệ sĩ solo, Krystal cho hay:

"Không có, có rất nhiều thứ tôi thích nên cũng không biết sẽ làm gì. Hiện tôi không muốn tập trung vào hát và nhảy nữa. Tôi đã thực hiện việc đó nhiều khi hoạt động với f(x) rồi".

Tạp chí Urbanlike lên tiếng phân trần sau bài phỏng vấn gây hiểu lầm của Krystal f(x) - ảnh 1

Thật không may, câu trả lời này đã gây ra một cuộc tranh cãi đối với các fan của cô nàng trên cộng đồng DC Garelly. Nhiều người cho rằng nữ thần tượng đang tỏ ra chán nản với ca hát và vũ đạo sau 10 năm gắn bó và có ý định rời f(x). Nỗi lo của các MeU không phải vô lý khi những năm gần đây, cô nàng thường xuyên tập trung vào diễn xuất nhiều hơn là ca hát. Không ít fan đã gửi tin nhắn cho tạp chí Urbanlike, yêu cầu các phóng viên cung cấp thông tin về phát ngôn này của Krystal.

Mới đây, tạp chí này phải lên tiếng đính khi thông tin này ngày càng được fan KPOP lan truyền rộng rãi:

"Xin chào, đây là biên tập viên của tạp chí Urbanlike, Lee Beom. Tôi xin lỗi vì đã đưa ra lời phản hồi muộn. Một phần của đoạn phỏng vấn đã vô tình bị bỏ qua trong quá trình chỉnh sửa nên dường như đã gây ra sự hiểu lầm.

Krystal không nói rằng cô ấy không muốn hoạt động cùng với f(x) hay đồng hành cùng f(x) nữa. Nhưng với tư cách là một nghệ sĩ solo trước công chúng, cô ấy muốn thể hiện một hình ảnh mới vì đã hát và nhảy trong những ngày hoạt động với f(x). Tôi cảm thấy thực tồi tệ vì đoạn phỏng vấn này vô tình đã gây ra sự hiểu lầm vì lỗi ngữ cảnh. Cảm ơn các bạn đã gửi phản hồi tới chúng tôi".

>> Xem thêm: 

Trong suốt 64 năm thành lập BXH Billboard, chỉ một mình Taylor Swift làm được kỷ lục 'đỉnh cao' với album thứ 8.

Khả năng vocal của BTS một lần nữa trở thành chủ đề hot khiến netizen Hàn phải tranh luận

Knet kể tên 2 sân khấu huyền thoại của BTS, chọn cái nào cũng gây tranh cãi vì đỉnh từ tạo hình cho tới khả năng hát live và vũ đạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều