Tập 25 phim Thương nhớ ở ai: Không nhịn được nữa, Đột quyết định làm liều với Nương?

Trong đoạn video ngắn vừa được hé lộ của tập 25 phim Thương nhớ ở ai, dường như cựu chủ tịch xã Đột đã không thể kìm chế bản thân lâu hơn được...

Mở đầu của đoạn video này là gương mặt đầy tâm trạng của Đột trong đêm tối. Dường như anh đang nung nấu và quyết tâm làm một điều gì đó rất ghê gớm mà bản thân chưa từng làm trước đó. Đột ngẩng mặt nhìn trời, đôi mắt sáng lên và đầy quyết tâm. Rồi anh hít một hơi mạnh...

Cũng trong đêm này, một đêm sấm chớp, trong ngôi nhà nhỏ của mình, Nương cầm bộ đồ gõ của mình đi ra ngoài hiên. Khuôn mặt Nương ánh lên niềm vui. Nhưng khi cô vừa bước chân ra đến cửa thì một bàn tay chộp lấy tay cô và kéo đi.

Không rõ người nắm tay Nương và bế xốc cô đặt lên vai, lao đi trong đêm tối, băng qua khu vườn chuối ấy là ai nhưng cái âm thanh từ người này, cái dáng nhỏ bé loắt choắt ấy thì rất giống Đột.

Vậy phải chăng sau thời gian chờ đợi quá lâu, quá mòn mỏi, Đột đã không thể kiềm chế được bản thân và định làm liều với Nương - người đàn bà anh đã theo đuổi hơn 10 năm qua?

Hay người đàn ông đó không phải Đột? Và nếu không phải Đột thì đó có thể là ai?

Điều gì sẽ xảy ra với Nương?

Câu trả lời sẽ có trong tập 25 phim Thương nhớ ở ai sẽ phát sóng vào 14h30 ngày 27/1 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Tập 25 phim Thương nhớ ở ai: Đột quyết định làm liều với Nương?

Tập 25 phim Thương nhớ ở ai: Không nhịn được nữa, Đột quyết định làm liều với Nương? - ảnh 1 Tập 23 phim Thương nhớ ở ai: Nương ơi! Yêu Đột đi không muộn!

VTV.vn - Mặc dù không chịu thừa nhận những cảm xúc của mình với Đột, nhưng không chuyện gì xảy ra với người đàn ông bé nhỏ, loắt choắt này mà Nương không để tâm đến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại Tập 25 phim Thương nhớ ở ai: Không nhịn được nữa, Đột quyết định làm liều với Nương? - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Suho (EXO) ghi điểm với hành động ngọt ngào cho hậu bối

Bán chồng - Tập 17: Phát hiện có bầu, Ngọc đồng thời nhận ra mình là con giáp thứ 13

“Tỷ phú” Kylie Jenner khai pháo mùa 17 của “The Ellen show” bằng phần quà 1 triệu đô la

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều