Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Vì tình yêu với Nhân, Vạn chống lại cả dòng họ Nguyễn

Trong video mới nhất vừa được chia sẻ của tập 11 phim Thương nhớ ở ai, có vẻ như Vạn rất quyết liệt trong việc đi đến cùng tình cảm của anh với...

Khác với chuyện tình yêu của Chủ tịch xã Đột, tình yêu giữa Vạn với Nhân có nhiều vướng mắc hơn. Và một trong những vướng mắc đó chính là giữa họ Nguyễn của anh và họ Vũ của Nhân có mối bất hòa sâu sắc, thậm chí hai họ còn có lời nguyền độc không đội trời chung.

Chính vì thế, quyết tâm đến với Nhân của Vạn đã lập tức bị những bậc lão thành của dòng họ Nguyễn phản đối ra mặt. Đặc biệt là ông Xung - người lớn tuổi nhất của dòng họ Nguyễn, người vốn có hiềm khích với Vạn.

"Anh quên lời nguyền của họ Nguyễn rồi hay sao?" - ông Xung hỏi Vạn - "Biết điều thì ra từ đường thắp hương, xin các cụ tha tội cho mau!".

Vì có mối bất hòa với Vạn trước đó nên ông Xung đã đẩy vấn đề lên cao hơn bằng cách bù lu bù loa rằng: "Các cụ thấy không? Họ Nguyễn đến ngày mạt rồi! Nó cạy nó có công nên không coi phép tắc của họ Nguyễn ra cái gì".

Tiếp sau câu này, ông ta dè bỉu Vạn: "Người ta thường nói không chết vì súng đạn mà lại chết vì con đàn bà, mà lại là con đàn bà họ Vũ...".

Hưởng ứng lời ông Xung, những người trong họ quyết định phải tìm cho Vạn một người phụ nữ khác để Vạn lấy làm vợ, để hết lông bông, để không dính dáng đến Nhân làm mất mặt dòng họ. Theo những người họ Nguyễn, Vạn đã làm nhục cả họ, đã bôi tro trát trấu cả họ.

Đáp trả sự phản đối của các bậc lão thành trong họ Nguyễn, Vạn dứt khoát: "Nếu các ông còn cấm tôi với cô Nhân thì đừng bao giờ bắt tôi lấy vợ".

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai được phát sóng vào 14h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Vì tình yêu với Nhân, Vạn chống lại cả dòng họ Nguyễn

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Vì tình yêu với Nhân, Vạn chống lại cả dòng họ Nguyễn - ảnh 1 Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Quyết lấy Nương, Đột chấp nhận mất chức Chủ tịch xã?

VTV.vn - Vì tình yêu với Nương, dường như Đột sẵn sàng từ bỏ cả quyền uy của chức Chủ tịch xã.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tập 11 phim Thương nhớ ở ai: Vì tình yêu với Nhân, Vạn chống lại cả dòng họ Nguyễn - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Minh Hằng khóc khi mẫu lưỡng tính Mid Nguyễn kể đời tư

Yêu thì ghét thôi - Tập 13: Du (Đình Tú) đau đầu với mẹ vợ, bị đồng nghiệp vu oan ăn cắp

Cô bé 16 tuổi gây ấn tượng tại X-Factor Anh khi trình diễn bản hit của BTS

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều