Loading...

Tạo sự lãng mạn trong ngày Valentine với món salad tình yêu

Tình yêu luôn cần những điều lãng mạn, đó chính là nguồn sống nuôi dưỡng tình yêu. Hãy cùng Bếp nhà mang món quà lãng mạn này cho nửa kia với món Salad tình...

Ngày Lễ Tình nhân không chỉ có chocolate, hoa, những quà tặng đắt tiền mà những hành động đơn giản cũng dễ dàng lay động trái tim một nửa còn lại. Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, một bữa ăn lãng mạn tại nhà là lựa chọn hợp lý cho các cặp đôi nhân ngày Valentine.

Đây là dịp để chàng và nàng có thể trổ tài nấu nướng cũng như vun đắp tình cảm với một nửa của mình. Một món salad tình yêu đơn giản nhưng lại đầy đủ dinh dưỡng và hương vị chắc chắn là gợi ý tuyệt vời cho bữa tiệc tình nhân.

Để có một món salad ngon, bạn cần chuẩn bị các loại rau phong phú về chủng loại và màu sắc như cải mầm, xà lách, cà rốt, bắp cải... Các loại trái cây trộn salad phải dùng loại có thịt hơi cứng, như: lê, táo, dưa hoàng kim và có thể thêm các loại quả mọng như dâu tây, mâm xôi... Với cách chế biến đơn giản lại không mất nhiều thời gian, bạn đã có ngay một món khai vị hấp dẫn cho bữa tiệc Valentine thêm lãng mạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Tình yêu trong mắt trẻ con đơn giản cực kì nhưng chưa chắc người lớn làm được!

Những chi tiết nhỏ thắp lửa hôn nhân

Một sinh viên Hàn tại TP.HCM đăng YouTube nói xin lỗi sau sự cố bánh mì

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều