Loading...

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam

Chiều 18/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Yanai Tadashi, Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Tập đoàn Fast Retailing, Nhật...

Tại buổi tiếp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Nhật Bản là đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đánh giá cao các hoạt động đầu tư, Kinh doanh của tập đoàn tại Việt Nam. Các sản phẩm may mặc của tập đoàn đã góp phần đa dạng hóa lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam, cũng như góp phần phát triển quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Ghi nhận kiến nghị của tập đoàn về hoạt động Kinh doanh thuận lợi tại Việt Nam cũng như sự phát triển mạnh mẽ của nguồn nhân lực, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết Việt Nam cam kết tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Nhật Bản, qua đó thúc đẩy hơn nữa hoạt động kinh tế, thương mại.

Cũng tại buổi tiếp, Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư và các Bộ, ngành liên quan giải quyết các kiến nghị của tập đoàn về việc cấp giấy phép bán lẻ và giấy phép đầu tư tại Việt Nam.

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam - ảnh 1 Thủ tướng thăm cộng đồng người Việt ở Nhật Bản

VTV.vn - Chiều tối 1/7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm các cán bộ nhân viên Đại sứ quán và có cuộc gặp gỡ với đại diện trí thức và cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tạo điều kiện cho doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Nhật Bản hỗ trợ Việt Nam phát triển Chính phủ điện tử

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Cà Mau

Ngành tòa án cần tiếp tục độc lập trong xét xử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều