Loading...

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay

Ban tổ chức giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 vừa công bố thông tin mới nhất về các trận chung kết. Việt Nam có cơ hội lớn để giành huy chương.

Thông tin mới nhất về các trận chung kết Tank Biathlon 2019

Hôm qua, lượt trận bán kết cuối cùng của Bảng 2 tại giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 đã kết thúc, Ban tổ chức xác định được đủ 4 đội Bảng 1 và 4 đội Bảng 2 tiến vào vòng chung kết.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp cả 2 trận đấu hết sức hấp dẫn và gay cấn này. Mời quý bạn đọc đón xem và đặc biệt cổ vũ cho Đội tuyển Việt Nam chiến thắng.

Theo đó, ở Bảng 1, bốn đội Kazkhstan, Belarus, Nga và Azerbaijan sẽ thi đấu trận chung kết vào 16h30 giờ Moscow (tức 20h30, giờ Hà Nội) ngày 15/08.

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay - ảnh 1

Lịch thi đấu chung kết Bảng 1.

Ở Bảng 2, bốn đội Việt Nam, Uzbekistan, Uganda và Cuba sẽ thi đấu trận chung kết vào 11h00 giờ Moscow (tức 15h00 giờ Hà Nội)

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay - ảnh 2

Lịch thi đấu chung kết Bảng 2.

Sau khi bắt thăm màu xe đội Việt Nam sẽ thi đấu trên chiếc xe tăng T-72B3 màu xanh dương và sẽ thi đấu ở làn đua gần khán đài nhất.

Như vậy, với kết quả bắt thăm mới nhất, trong 3 vòng thi đấu tại Tank Biathlon 2019 Đội tuyển xe tăng Việt Nam thi đấu với những chiếc xe mang 3 màu khác nhau. Ở vòng loại, chúng ta thi trên xe màu vàng, ở bán kết là màu đỏ tía và chung kết là màu xanh dương.

Cờ đã đến tay, Việt Nam tràn đầy cơ hội giành huy chương

Ngoài thông tin về vòng chung kết, Ban tổ chức giải đấu xe tăng quốc tế Tank Biathlon 2019 cũng công bố kết quả chính thức của các đội thi đấu tại bán kết.

Theo đó, tại Bảng 2, Uzbekistan có thành tích vượt trội khi về đích ở bán kết với tổng thời gian 2h00p37, hạ được 10/24 bia, xứng đáng ở vị trí đứng đầu và tiếp tục là ứng viên cho chức vô địch ở bảng này.

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay - ảnh 3

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Uzbekistan.

Đội Cuba có kết quả chung cuộc là 2h44p36, hạ được 10/24 bia. Trong khi đó, Đội xe tăng Việt Nam có thành tích 2h44p28, hạ được 14/24 bia. Như vậy, xét về thời gian thì Việt Nam nhanh hơn Cuba đúng 2 giây nhưng chúng ta có thành tích xạ kích tốt hơn hẳn, ngay cả đội giàu kinh nghiệm như Uzbekistan cũng không bằng.

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay - ảnh 4

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Cuba.

Tank Biathlon 2019: Thông tin mới nhất về trận chung kết của Việt Nam - Cờ đã đến tay - ảnh 5

Thành tích thi đấu bán kết Tank Biathlon 2019 của đội Việt Nam.

Dựa trên kết quả chung cuộc tại vòng bán kết và nếu chúng ta tiếp tục thi đấu nỗ lực, khẩn trương và chính xác thì cơ hội giành huy chương bạc là hoàn toàn có thể.

Tank Biathlon 2019: Đặc biệt lo lắng về các sự cố của xe tăng Việt Nam - T-72B3 chưa bao giờ lỗi nhiều như thế TRỰC TIẾP: Sự cố đặc biệt nghiêm trọng đầu tiên tại Tank Biathlon 2019 - Lộ đối thủ của Việt Nam ở chung kết Bán kết Tank Biathlon 2019: Bất ngờ, Myanmar được công nhận kết quả, Việt Nam bị cộng thêm giờ

Để làm nên lịch sử, ngoài giữ vững thành tích xạ kích thì chúng ta phải duy trì được tốc độ trung bình cao hơn, bởi như các trận đã qua, dù chúng ta thi đấu tốt, bắn trúng nhiều bia nhưng tốc độ max ở đoạn nước rút mới chỉ đạt 70km/h, trong khi nhiều đội bạn đạt tới 72km/h và ở những đoạn vượt chương ngại các lái xe chưa dám duy trì tốc độ cao hơn.

Tất nhiên có một yếu tố làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thành tích của đội tuyển Việt Nam đó là xe tăng liên tục bị sự cố, nếu không mất thời gian khắc phục thì chắc chắn chúng ta không phải chỉ nhanh hơn Cuba có đúng 2s như hiện tại mà có thể là hàng chục phút, và như thế gần như chắc chắn chúng ta sẽ có huy chương bạc.

Hy vọng lật đổ được đối thủ sừng sỏ Uzbekistan là rất mong manh, nhưng chúng ta có quyền hy vọng vào một trận đấu kỳ tích của Đội tuyển xe tăng Việt Nam trong trận chung kết.

>> Xem thêm: 

Việt Nam chủ trì Hội nghị trực tuyến quan chức quốc phòng ASEAN

Nữ sĩ quan Việt Nam may khẩu trang tặng nhân viên LHQ và người dân CH Trung Phi

Vang mãi tinh thần và khí phách Ðiện Biên Phủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều