Loading...

Tặng váy cưới cũ cho nhân tình của chồng

Chồng ngoại tình, bà Karen mang váy cưới mình từng mặc đến nhà cô nhân tình tặng, kèm tin nhắn "thích đồ cũ thì hẳn cũng thích thứ này". Đời sống

Karen Dineen, 57 tuổi và ông Terry Lovell đã có cuộc hôn nhân kéo dài 19 năm. Họ kết thân với gia đình một người bạn là giáo viên nghệ thuật tên Carol Mitchell.

Karen nghi ngờ chồng và Carol có quan hệ bất chính, khi bà thấy hóa đơn chồng mua hai chai nước hoa hệt nhau, nhưng mình chỉ được nhận một.

Sau đó, Karen đọc được hàng loạt tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và nữ giáo viên. "Anh không thể tin được, đêm qua thật tuyệt vời", là một trong những tin nhắn khiến bà Karen "phát điên". Terry, chồng bà, còn gọi Carol là "gấu huggy".

Một lần, Terry gọi điện về nhà, bà Karen thử chồng "chào gấu yêu, xin chào, có phải anh không". Tuy nhiên, Terry vẫn tảng lờ, vì không biết vợ từng đọc được tin nhắn của mình. "Thà rằng anh ta nói 'Karen à, tôi không còn yêu cô nữa. Tôi không muốn sống với cô nữa'. Đó sẽ là một cú sốc với tôi, nhưng còn hơn như thế này", Karen bức xúc. 

Trong một lần dọn dẹp nhà cửa, nhìn thấy chiếc váy cưới mình từng mặc, bà nghĩ "có thể Carol cần thứ này". Karen lập tức lôi chiếc váy cưới cũ ra, lái xe mang đến nhà nhân tình của chồng ở Essex.

Tặng váy cưới cũ cho nhân tình của chồng - ảnh 1

Chiếc váy cưới cũ được bà Karen mang đến nhà nhân tình của chồng treo. Ảnh: Kennedy News and Media.

Bà treo chiếc váy cưới ở trước cửa nhà Carol, kèm một chú thích "Này Carol, tôi biết cô thích dùng hàng cũ. Vì vậy tôi nghĩ cô hẳn sẽ thích chiếc váy tôi mặc khi kết hôn với bạn trai cô". 

Sau khi "tặng" váy cưới, bà không thấy Carol phản hồi, nhưng tin Terry và người phụ nữ này vẫn qua lại. Hiện Karen đã chia tay chồng. Bà đón một chú chó nhỏ về nuôi, vì nghĩ nó sẽ "sạch sẽ hơn, trung thành hơn và chung thủy hơn".

Nhật Minh (Theo The Sun )

Gửi câu hỏi tư vấn Tại đây.

>> Xem thêm: 

Tai nghe hỗ trợ họp trực tuyến

Ghế thư giãn khi làm việc tại nhà

Những mẫu bàn làm việc tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều