Loading...

Tân Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khoá VIII gặp ĐT nữ Việt Nam

Chiều 6/7, ông Phạm Thanh Hùng tân Trưởng Ban Bóng đá nữ LĐBĐ Việt Nam khoá VIII đã gặp toàn thể Ban Huấn luyện đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam.

Tân Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khoá VIII gặp ĐT nữ Việt Nam - ảnh 1
Thay mặt Ban Bóng đá nữ, ông Phạm Thanh Hùng đã hỏi thăm tình hình tập trung, tập luyện cũng như chuyến tập huấn tại Nhật Bản sắp tới của đội. Ông Phạm Thanh Hùng chúc Ban Huấn luyện và các nữ tuyển thủ giữ gìn sức khoẻ, tập luyện tốt để chuẩn bị cho các nhiệm vụ quan trọng sắp tới. 

Ông Phạm Thanh Hùng cho biết cá nhân ông và các thành viên trong Ban Bóng đá nữ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bóng đá nữ cũng như ĐTQG nữ. Nhân dịp này, ông Phạm Thanh Hùng đã tặng động viên đội tuyển nữ Việt Nam số tiền là 300 triệu đồng.

Tân Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khoá VIII gặp ĐT nữ Việt Nam - ảnh 2
Ông Phạm Thanh Hùng - Tân Trưởng ban Bóng đá nữ VFF khóa VIII động viên ĐT nữ Việt Nam 

HLV trưởng Mai Đức Chung đã thay mặt toàn đội cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VFF và Ban Bóng đá nữ cũng như cá nhân ông Phạm Thanh Hùng. HLV Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng mạnh mẽ và còn nhiều khó khăn. Song với sự quan tâm kịp thời của VFF, tập thể đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nỗ lực tập luyện từng ngày và sẽ quyết tâm cố gắng hoàn thành những mục tiêu sắp tới.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều