Loading...

Tán tỉnh tôi ngọt ngào nhưng anh lại có người con gái khác

Tôi sốc, tức giận, tổn thương, muốn gặp và hỏi anh cho ra nhẽ nhưng không biết làm vậy để được gì.

Tôi 27 tuổi, quen anh qua ứng dụng hẹn hò. Mọi người thường không tin vào mối quan hệ qua mạng lắm, tôi cũng vậy, tuy nhiên sau khi nói chuyện thì biết anh là đồng nghiệp với anh chị họ của tôi (có quen biết và thi thoảng làm việc cùng), họ làm cùng công ty. Vì vậy, tôi cảm thấy có sự tin cậy nhất định. Ngay lần đầu nói chuyện, tôi đã hỏi rõ anh còn độc thân không, vì bản thân không muốn dính dáng đến một mối quan hệ không rõ ràng. Chúng tôi nói chuyện qua lại hàng ngày tầm 6 tháng, gặp mặt khoảng 5-6 lần. Công việc của anh phải thường xuyên đi lại (dù là ngắn ngày) nên cả hai ít gặp nhau dù ở khá gần. Gần đây tình cảm chúng tôi phát triển nhiều hơn, gặp mặt nói chuyện rất thân mật, tính cả chuyện tương lai. Tôi cũng muốn một mối quan hệ nghiêm túc nên không tìm hiểu hay gặp gỡ ai khác ngoài anh.

Chúng tôi không kết bạn trên mạng Xã hội nhưng tôi biết tài khoản của anh nên vào tìm hiểu, kết quả không thấy gì khả nghi. Dù chưa chính thức nhưng cả hai đều có tình cảm, thấy đây là người mình cần. Vậy mà mới hôm qua anh để trạng thái trên mạng xã hội là đang trong một mối quan hệ với cô gái khác, dù vẫn nói chuyện, tán tỉnh ngọt ngào với tôi. Tôi thực sự sốc, cảm thấy tức giận, tổn thương, muốn gặp và hỏi anh cho ra nhẽ nhưng cũng không biết làm vậy để được gì. Tôi có công việc, tự chủ, không dễ dãi và luôn mong muốn sự nghiêm túc trong tình cảm, nhưng có lẽ không phải người đàn ông nào cũng suy nghĩ như vậy. Rất mong được mọi người chia sẻ và cho lời khuyên.

Độc giả gọi điện tâm sự với biên tập viên theo số 02873008899 - máy lẻ 4529 (trong giờ hành chính). Các chia sẻ của bạn sẽ được đăng tải trên Tâm sự.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Những điều mẹ nên dạy con gái trước kỳ kinh nguyệt đầu tiên

Mẹo giảm căng thẳng khi làm việc tại nhà trong mùa dịch COVID-19

Những bí quyết giúp giữ lửa tình yêu giữa mùa dịch COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều