Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ

"Ở khách sạn này, tôi mới biết ông Trump có tài lãnh đạo giỏi thế nào và vì sao ông ấy có được ngày hôm nay", Vũ Khắc Tiệp nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube cá nhân của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip dài quay cảnh anh đi Du lịch tại New York. Chuyến đi này, Vũ Khắc Tiệp không đi cùng Ngọc Trinh mà có sự xuất hiện của một số người em khác.

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 1

Trong clip, Vũ Khắc Tiệp có mặt ở hầu khắp những địa điểm tiêu biểu, sang chảnh nhất của New York như quận Manhatan (nơi thường được dùng để quay phim Hollywood), khu dân cư mới The Vessel (nơi được dự kiến đón 20 triệu người, tất cả khách du lịch đều đến đây để chụp ảnh shopping), quảng trường Ánh sáng Times Square…

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 2 Vũ Khắc Tiệp dẫn Ngọc Trinh ở khách sạn Paris giá 110 triệu, ăn tối vài ngàn đô

Anh còn đi hẳn máy bay trực thăng với giá 300 đô cho 20 phút để tham quan tượng Nữ thần tự do và quang cảnh New York từ trên cao, ăn sáng tại một nhà hàng đắt giá.

Ngồi tại đây, Vũ Khắc Tiệp tâm sự và tiết lộ mình chưa kiếm được đồng nào từ kênh Youtube:

"Tôi hi vọng mọi người xem xong kênh Youtube của tôi và các tập tôi review, mọi người sẽ lên kế hoạch cho mình rằng một ngày được trải nghiệm cuộc sống như tôi.

Nhiều người nói sao số tôi sướng thế, trời sinh tôi ra không uổng một kiếp người. Thực ra, điều tôi có được duy nhất trong cuộc sống này là có ước mơ và dám biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 3
Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 4

Vũ Khắc Tiệp ở New York

Chi phí cho mỗi chuyến đi của tôi rất tốn kém. Tính đến hiện tại, tôi khẳng định tôi không kiếm tiền từ Youtube và chỉ muốn làm cho kênh của mình tốt nhất, kiếm được tiền hay không còn phải chờ vào thì tương lai.

Tôi không bị áp lực kiếm tiền từ Youtube khi đi du lịch sang chảnh".

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 5

Điều đáng nói nhất là trong chuyến đi này, Vũ Khắc Tiệp đã ở hẳn trong khách sạn của tổng thống Donal Trump tại tòa tháp Trump.

Tại đây, Vũ Khắc Tiệp đã review cụ thể căn phòng của mình trong khách sạn Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ của nó, được cho là khá mềm so với châu Âu. Anh cũng bày tỏ lòng ngưỡng mộ của mình tới tổng thống Trump.

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 6

Trước cửa khách sạn của tổng thống Trump

Vũ Khắc Tiệp nói: "Khách sạn của tổng thống Trump được bình chọn là khách sạn tốt nhất của năm 2018, đứng đầu thế giới về uy tín. Nó còn được xếp trên hạng mọi khách sạn 5 sao ở Dubai.

Khách sạn này nằm ngay trung tâm quận Manhattan, một trong những quận đắt giá nhất thế giới. Nếu sở hữu được một ngôi nhà nhỏ tại quận này thôi cũng đã là triệu phú rồi.

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 7

Căn phòng tôi ở tại khách sạn Trump có giá hơn 1000 đô, rộng 50 mét vuông. Nếu so với châu Âu thì cái giá này là khá mềm. Khách sạn này được ông Trump đầu tư với số tiền hơn 30 triệu đô, nó có dịch vụ rất tốn, giúp tôi được cảm nhận như một thượng đế.

Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 8
Tận mắt xem Vũ Khắc Tiệp ở khách sạn của Tổng thống Donal Trump và tiết lộ mức giá bất ngờ - ảnh 9

Bên trong căn phòng giá hơn 1000 đô của khách sạn tổng thống Trump

Ở khách sạn này, tôi mới biết ông Trump có tài lãnh đạo giỏi thế nào và vì sao ông ấy có được ngày hôm nay".

Vũ Khắc Tiệp còn nói đùa với một người bạn của mình rằng: "Tối nay tôi ăn tối với ông Trump mà, ông bảo ông thích kênh Youtube của tôi".

>> Xem thêm: 

Giọng ca phi giới tính đeo ngực giả 4kg, trầy da, sợ hãi khi hóa thân thành Ariana Grande

Cuộc sống về hưu bận rộn của nhà báo Lại Văn Sâm

Sau thời gian bị chê bai xuống sắc hậu ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki lấy lại phong độ và còn được khen ngợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

vũ khắc tiệp


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều