Loading...

Tận mắt chứng kiến con trai lập siêu phẩm hạ Malaysia, bố Quang Hải nói gì?

Bố Quang Hải có mặt trên sân vận động Mỹ Đình và chứng kiến con trai ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam hạ Malaysia.

Tối 10/10, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng trước đội tuyển Malaysia với tỉ số 1-0. Người ghi bàn thắng duy nhất cho đội tuyển Việt Nam là cầu thủ Quang Hải.

Có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu, ông Nguyễn Quang Thuần (bố cầu thủ Quang Hải) không giấu nổi cảm xúc khi chứng kiến con trai lập siêu phẩm volley ở phút 40.

"Sướng chứ. Đội tuyển giành chiến thắng và nhất lại là Quang Hải ghi bàn tôi mừng lắm. Lúc ấy, tôi cùng gia đình một vài cầu thủ ngồi gần nhau nhảy lên ăn mừng sung sướng, tay bắt mặt mừng", ông Thuần chia sẻ.

Tận mắt chứng kiến con trai lập siêu phẩm hạ Malaysia, bố Quang Hải nói gì? - ảnh 1 Tận mắt chứng kiến con trai lập siêu phẩm hạ Malaysia, bố Quang Hải nói gì? - ảnh 1Tận mắt chứng kiến con trai lập siêu phẩm hạ Malaysia, bố Quang Hải nói gì? - ảnh 3

Quang Hải volley ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam hạ Malaysia.

Ông Thuần cho biết thêm, đúng như dự đoán ban đầu của ông, trận đấu với Malaysia sẽ rất khó khăn nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt và hoàn toàn có thể ghi thêm bàn thắng những phút cuối trận. Ông khá tiếc nuối với tình huống bỏ lỡ của tiền đạo Anh Đức phút 73.

Ngay sau trận đấu, ông Thuần cùng gia đình lên xe trở về quê nhà bên Đông Anh luôn.

"Cũng muốn ở lại gặp Hải lắm nhưng chắc phải chờ khá lâu nên chúng tôi về kẻo muộn. Lúc ở trên sân, Hải cũng nhìn thấy và vẫy tay chào bố mẹ", ông Thuần cho hay.

>> Xem thêm: 

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão số 3 gây mưa dông, gió giật

Thi tốt nghiệp THPT 2020: Tiếp tục có thí sinh F1 phải dự thi đợt 2

Cà Mau: Tình nguyện viên kịp thời đưa thí sinh ngủ quên đến điểm thi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều