Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tàn khốc trận chiến đường phố đẫm máu với IS trong tử địa Yarmouk, Syria

Kể từ cuộc chiến đẫm máu Chechnya kết thúc năm 2000, đến nay tại quận Yarmouk lại chứng kiến cuộc chiến tranh đô thị khốc liệt nhất mọi thời đại. Quân...

Với một sự nỗ lực vượt bậc của không quân, pháo binh tên lửa của lữ đoàn 42 thuộc sư đoàn cơ giới số 4, yểm trợ các đơn vị Vệ binh Cộng hòa và quân tình nguyện Palestine tiến lên trong hỏa lực dày đặc của IS.

Quân đội Syria giải phóng trường Assad Bin Al-Furat, trường UNRWA, vòng xoay bùng binh Jazeera và nhiều địa bàn từ IS trong các quận miền nam Damascus .

Các đơn vị Vệ binh Cộng hòa và quân đội Pales tin phải giao chiến trong các hệ thống phòng ngự khu phố được xây dựng vững chắc. Pháo binh, tên lửa và không quân chỉ có thể làm sụp đổ các tòa nhà, chứ bất lực không thể quét sạch được các tay súng khủng bố trong các khu đổ nát của quận Hajar Aswad và quận trại tị nạn Yarmouk.

Tiêu diệt các tay súng liều chết IS không ai khác ngoài chính các đơn vị bộ binh Vệ binh Cộng hòa và quân tình nguyện Palestine. Không có rút lui chiến thuật, không có bảo toàn lực lượng, các tay súng khủng bố quyết chết vì một lý tưởng tôn giáo để được “tử vì đạo” lên thiên đàng.

Các trận địa, trung tâm chỉ huy, trận địa pháo, khu vực tập trung các phương tiện chiến đấu, các xe đánh bom tự sát trở thành các mục cần phải tiêu diệt cho các cuộc oanh tạc trên không bằng vũ khí có độ chính xác cao của các máy bay chiến đấu Syria và Nga.

Quân đội Syria, Vệ binh Cộng hòa tấn công dọc đường 30 vào quận Trại tị nạn Yarmouk

>> Xem thêm: 

Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ tiến vào Biển Địa Trung Hải làm gì?

Cư dân Latakia nhớ lại khoảnh khắc Israel tấn công tên lửa

Ảnh: 10 máy bay tiêm kích và cường kích thuộc diện hàng đầu thế giới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều