Tân Hoàng Minh phủ nhận việc chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng

(HNMO) - Những ngày qua, một số trang báo điện tử đã dựa vào những thông tin thất thiệt trên mạng Xã hội facebook đăng tải thông tin: Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đại gia "chống lưng" cho ca sĩ Minh Hằng - đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.

Tân Hoàng Minh phủ nhận việc chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng - ảnh 1

Ca sĩ Minh Hằng
Trước những thông tin thất thiệt này, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định: đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của tập đoàn cũng như cá nhân Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định, mối quan hệ giữa ca sĩ Minh Hằng với Tập đoàn Tân Hoàng Minh là mối quan hệ công việc. Ca sĩ Minh Hằng được Tân Hoàng Minh lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn qua những quy trình xét duyệt công khai.

Tập đoàn cho biết đã gửi Thông cáo báo chí tới các cơ quan báo chí đề nghị ngừng đăng tải và cải chính thông tin sai sự thật, đồng thời sẽ chính thức có công văn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra việc đưa tin thất thiệt, xử lý theo thẩm quyền pháp luật.
PV

>> Xem thêm: 

Tiêu Châu Như Quỳnh gây phản cảm khi làm người cá, lột đồ trên thảm đỏ

2 chị đẹp tường thành sinh năm 1982 của Kbiz đồng loạt trở lại, và nhan sắc thật sự không thể đùa được

20 năm đời ở trọ của nghệ sĩ Vũ Thanh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều