Tân Hoàng Minh phủ nhận việc chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng

(HNMO) - Những ngày qua, một số trang báo điện tử đã dựa vào những thông tin thất thiệt trên mạng Xã hội facebook đăng tải thông tin: Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh là đại gia "chống lưng" cho ca sĩ Minh Hằng - đại sứ thương hiệu của Tập đoàn.

Tân Hoàng Minh phủ nhận việc chống lưng cho ca sĩ Minh Hằng - ảnh 1

Ca sĩ Minh Hằng
Trước những thông tin thất thiệt này, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh khẳng định: đây là những thông tin hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của tập đoàn cũng như cá nhân Chủ tịch – TGĐ Tập đoàn.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định, mối quan hệ giữa ca sĩ Minh Hằng với Tập đoàn Tân Hoàng Minh là mối quan hệ công việc. Ca sĩ Minh Hằng được Tân Hoàng Minh lựa chọn là đại sứ thương hiệu cho Tập đoàn qua những quy trình xét duyệt công khai.

Tập đoàn cho biết đã gửi Thông cáo báo chí tới các cơ quan báo chí đề nghị ngừng đăng tải và cải chính thông tin sai sự thật, đồng thời sẽ chính thức có công văn đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra việc đưa tin thất thiệt, xử lý theo thẩm quyền pháp luật.
PV

>> Xem thêm: 

Mỹ Linh dự thi Hoa hậu Thế giới 2017 - liệu sẽ có thêm một lần 10+1 nữa?

NSND Ngọc Giàu: Không viết hồi ký vì sợ nhiều người tổn thương

Tường Linh The Face nói gì khi bị tố mua giải sau scandal ảnh nóng?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều