Loading...

Tân Hoa hậu Costa Rica xin lỗi vì nói xấu thí sinh khác

Paola Chacon bị lộ tin nhắn gọi các người đẹp thi Miss Costa Rica 2019 là "phù thủy, gái bán hoa". Giải Trí

Theo tờ La Nacion, mới đây , tân Hoa hậu Costa Rica - Paola Chacon xin lỗi trên sóng kênh Teletica Canal. "Sự việc là một sai lầm và tôi rất hối hận. Ở giây phút quyết định của cuộc thi, tôi đã không làm chủ được bản thân. Những đoạn tin nhắn đó không nên được công khai. Tôi không thường xuyên sử dụng những loại ngôn từ như vậy. Tôi xin gửi lời tạ lỗi tới những người được nhắc đến trong tin nhắn đó", cô nói.

Tân Hoa hậu Costa Rica xin lỗi vì nói xấu thí sinh khác - ảnh 1

Paola Chacon đăng quang Hoa hậu Costa Rica hôm 19/7. Ảnh: Instagram.

Người đẹp 27 tuổi cho biết không vì sự việc mà từ bỏ danh hiệu hoa hậu. "Sự cố này càng khiến tôi quyết tâm hơn tại kỳ thi sắp tới", Paola nói. Cô sẽ đại diện quốc gia châu Mỹ tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Sau chung kết Hoa hậu Costa Rica hôm 19/7, một số diễn đàn tại Costa Rica lan truyền những tin nhắn thoại được cho là của Paola Chacon. Người đẹp nói không muốn thí sinh Evelyn Sibaja đăng quang. Cô cũng dùng từ như "phù thủy", "gái bán hoa" khi nói về hai bạn thi Catalina Freer và Mónica Zamora.

Tân Hoa hậu Costa Rica xin lỗi vì nói xấu thí sinh khác - ảnh 2
Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Costa Rica Paola Chacon

Khoảnh khắc đăng quang Miss Costa Rica của Paola Chacon.

Paola Chacon quê ở thành phố San Jose. Ngày 19/7, cô đăng quang Hoa hậu Costa Rica, nhận vương miện từ người tiền nhiệm Natalia Carvajal. Người đẹp cao 1,74 m và có số đo ba vòng lần lượt 89 - 66 - 95 cm. Từ năm 2014, cô đại diện Costa Rica tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp Quốc tế như Miss Supranational, Top Model of the World...

Đạt Phan (theo La Nacion , Missosology )

>> Xem thêm: 

Mai Phương Thúy diện váy khoét ngực

Quân đoàn sao Hàn đổ bộ sân bay: Jihyo có biểu hiện đáng lo hậu tin đồn chia tay, Krystal sang chảnh ngút ngàn

Rầm rộ tin câu hỏi ứng xử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 bị lộ trước, Thuý Vân và Hương Ly đều trùng, các thí sinh được chuẩn bị sẵn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều