Loading...

Tan giấc mơ vàng của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30

Với trận hòa 2 2 giữa U.22 Việt Nam U.22 Thái Lan, chúng ta đã đánh tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 thành mây khói.

Chúng tôi xin trích ra một vài ý kiến, bình luận chia sẻ cho thấy bạn đọc luôn dành những tình cảm đặc biệt cho đội tuyển Bóng đá U.22 Việt Nam.
Anh Hà Văn Tính (tỉnh Phú Yên), viết: “Gặp đội tuyển U.22 Campuchia ở bán kết và chúng ta sẽ thắng họ để đi thẳng vào trận chung kết, giành luôn tấm huy chương vàng cao quý tại kỳ SEA Games 30. Cả đội tuyển bóng đá Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ bước lên bục vinh quang nhận cúp và huy chương vàng trong một đêm gala trọn niềm vui”.
Với bạn đọc Hoàng Minh Thảo (tỉnh Đồng Nai) thì viết: “Mọi người có thấy một điều, đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang-seo dẫn dắt chưa bao giờ thất bại trước một đội bóng nào trong khu vực Đông Nam Á”.
Tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 - ảnh 1

Cổ động viên Việt Nam luôn theo dõi từng trận đấu của đội tuyển U.22 Việt Nam diễn ra tại SEA Games ở Philippines

Ngọc Dương

Tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 - ảnh 2

Các cổ động viên Việt Nam ra phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1 (TP.HCM) để xem bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển U.22 Việt Nam vào chiều 5.12

Minh Tân

 
Tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 - ảnh 3

Tiền đạo Tiến Linh (giữa) ghi 2 bàn thắng vào lưới của đội tuyển U.22 Thái Lan trong trận cầu diễn ra vào chiều nay 5.12

Độc Lập

Tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 - ảnh 4

Các cầu thủ của đội tuyển bóng đá U.22 Việt Nam cảm ơn cổ động viên đến sân vận động Binan của Philippines để cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong trận đối đầu với U.22 Thái Lan vào chiều 5.12

Độc Lập

Tan giấc mơ 'vàng' của U.22 Thái Lan ở SEA Games 30 - ảnh 5

Niềm vui vỡ òa của cổ động viên Việt Nam

Ngọc Dương

Tin liên quanU.22 Việt Nam giành quyền vào bán kết, người trẻ hân hoan với chiến thắngGiới trẻ ào ạt cám ơn trọng tài trận U-22 Việt Nam - U-22 Thái Lan U.22 Việt Nam - U.22 Thái Lan: Sẽ kịch tính như một trận chung kết!

>> Xem thêm: 

4 điểm cộng của máy hút bụi Panasonic

Về quê ăn tết: Những chuyến xe muộn và cái tết xa

Sợ tiếng ồn ở công ty

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều