Loading...

Tấn công tên lửa nhằm vào căn cứ quân sự có binh sỹ Mỹ tại Iraq

Bộ Quốc phòng Iraq cho biết 4 tên lửa đã đánh trúng một tổ hợp quân sự Iraq, nơi lực lượng Mỹ triển khai gần khu vực sân bay quốc tế Baghdad ngày 9/12.

Đã có ít nhất 6 quân nhân Iraq bị thương trong một vụ Tấn công tên lửa vào căn cứ quân sự gần khu vực sân bay quốc tế Baghdad ngày 9/12.

Tấn công tên lửa nhằm vào căn cứ quân sự có binh sỹ Mỹ tại Iraq - ảnh 1 Biểu tình đẫm máu chưa từng có ở Iraq: Vì sao sau 17 năm, nhiều người vẫn nhớ tiếc thời Saddam Hussein?

Trong thông báo về vụ việc, Bộ Quốc phòng Iraq cho biết 4 tên lửa đã đánh trúng một tổ hợp quân sự Iraq , nơi lực lượng Mỹ triển khai. Lực lượng an ninh nước này đã tìm thấy các bệ phóng cùng nhiều tên lửa bị bỏ lại, cho thấy đây có thể là một cuộc tấn công quy mô đã được lên kế hoạch.

Các quân nhân bị thương phiên chế lực lượng chống khủng bố Iraq, đơn vị đặc nhiệm được Mỹ thành lập và trực tiếp huấn luyện. Tổ hợp quân sự vừa bị tấn công là nơi đồn trú của binh sỹ và một số nhân viên ngoại giao Mỹ.

Các cơ sở ngoại giao và căn cứ có lính Mỹ đóng quân tại Baghdad từng nhiều lần trở thành mục tiêu tấn công bằng tên lửa . Chỉ tính trong 6 tuần trở lại đây, đã có ít nhất 9 cuộc tấn công nhằm vào các cơ sở này.

Hiện chưa có tổ chức hay cá nhân nào nhận thực hiện vụ tấn công trên./.

>> Xem thêm: 

Nhiều người lao động tự nguyện không về quê ăn Tết: Không chỉ vì nỗi lo cơm áo gạo tiền mà còn những nỗi niềm chẳng biết tỏ cùng ai

Cứ ngỡ đã tuyệt chủng từ những năm 1930, nhưng có lẽ hổ Tasmania vẫn còn tồn tại đâu đó ngoài kia

Chuyên gia LHQ kêu gọi điều tra vụ hack điện thoại của Bezos

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều