Loading...

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh

Không chỉ hứa hẹn khiến cho khán giả cười banh rạp, "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh" còn mang đến

Tiếp nối thành công từ phần một Shaun The Sheep: Cừu Quê Ra Phố (2015) khi thu về 106 triệu đô doanh thu toàn cầu, hãng sản xuất Aardman Animation quyết định đưa đàn cừu "tổng tiến công" lần nữa lên màn ảnh rộng cùng phần 2 mang tên Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh .

Trailer Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh

Nếu trong phần một Shaun cùng "đồng bọn" tự tìm đến rắc rối bằng việc "đình công", chuốc thuốc mê ông chủ rồi tá hỏa lạc mất ông giữa thành phố nhộn nhịp người với người thì ở phần 2 lại có một nhân vật mới xuất hiện - cô nàng ngoài hành tinh, Lula. Trong lúc đợi phim ra rạp, cùng điểm qua những nhân vật sẽ cùng Lula đại náo rạp chiếu lần này.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 1

1. Cừu Shaun – nam chính là anh, vừa lanh vừa nhanh khó ai bằng

Vốn là "kép" phụ trong Wallace And Gromit , một phim khác cũng từ nhà Aardman, Shaun dần khẳng định mình đích thực là "mỏ vàng" cho studio khai thác với năm mùa phim ngắn và một phim điện ảnh.

Với bản tính luôn tò mò, cùng thói hiếu động như đứa trẻ, Shaun nhiều lần gây họa ít nhiều cho chính anh cũng như cả bọn như: đặt bánh pizza, đào hồ bơi, biến kho thóc thành sàn nhảy,…thậm chí, trong phần một phiên bản điện ảnh, anh "cả gan" đẩy ông chủ vào giữa chốn thị thành xa hoa

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 2

Tuy nhiên, là một phim mang đậm tính giáo dục, Shaun ngỗ nghịch nhưng luôn tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Anh sẵn sàng nhận sai, sẵn sàng tìm cách khắc phục hậu quả, nhiều lúc còn "cân team" dọn dẹp vô số rắc rối mà "đồng bọn" gây ra. Vừa là thủ phạm, vừa là anh hùng, âu cũng là lẽ thường trong cuộc sống đa dạng. Chỉ không biết, đến phần hai Farmageddon, trò vui tiếp theo nào sẽ được anh âm mưu thực hiện?

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 3

2. Chú chó Bitzer - cặp bài trùng với Shaun

Khoác trên mình bộ lông vàng chóe tương phản giữa nền trắng của bầy cừu, Bitzer là chú chó có nhiệm vụ coi sóc Shaun cùng "đồng bọn", hay nói cách khác, anh như là ông chủ thứ hai, trong vỏ bọc của một con cún.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 4

Chỉn chu, nghiêm túc và có phần khó tính, Bitzer tuy nhiều lần ngăn chặn thành công những trò quái từ bầy cừu nhưng, đa phần, đều bị cuốn theo hoặc trở thành một phần trong các vụ "ăn chơi" ấy.

3. Shirley – nàng cừu mũm mĩm

Xưa, Archimedes từng nói "Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng cả bầu trời". Nay, với Shirley chỉ cần "Hãy đặt đồ ăn ngay tầm mắt, tôi sẽ ngấu nghiến nó bất kể là chi". Với bản tính ăn bất chấp, ăn không chừa ngày mai, ăn không biết tương lai, Shirley dĩ nhiên sở hữu vẻ ngoài tròn lủng tròn lẳng nhất trong bầy. Cô tròn đến nỗi, mỗi khi cần di chuyển, cả bầy hè nhau ra sức cùng đẩy.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 5

Tuy nhiên, cô lại khá hữu dụng với lớp lông xù cực tơi xốp. Ngoài nơi cất giấu đồ tuyệt hảo, lớp lông ấy còn là "bức tường" phòng thủ trước những pha ném đồ từ bầy heo chuồng kế bên. Có cô trong tay, Shaun càng thêm tự tin trước những pha "cà khịa" từ đối thủ.

4. Nhóc cừu nghịch ngợm Timmy

Theo tin bên lề từ nhà sản xuất, Timmy vốn là em họ bà con "dây mơ rễ má" với Shaun. Là em út nhỏ con nhứt hội, Timmy khá được cưng chìu dầu rằng tính cách ngang bướng của em một chín một mười với người anh Shaun. Timmy hầu như không có tính cách rõ nét, chỉ biết rằng em là nhân vật hiếm hoi trong series Shaun The Sheep sở hữu series spin-off (phần phim riêng) Timmy Time cho mình.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 6

Hy vọng, qua Shaun The Sheep Movie 2, Timmy sẽ có nhiều đất diễn hơn, qua đó, biết đâu tương lai mở ra một Timmy-verse: vũ trụ Timmy cho riêng mình?

5. Barbara – mẹ của Timmy

Mẹ của Timmy, và dĩ nhiên, sẽ là dì của Shaun. Vốn được nhớ đến với hình ảnh ba chiếc lô cuốn trên đầu hơn là cái tên Barbara hiếm ai biết đến. Barbara, cũng như Timmy, vốn cũng không có tính cách nào đó quá nổi trội, trừ việc cô thường xuyên chểnh mảng trong việc để mắt đến Timmy.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 7

6. Ông chủ - người nông dân quyền lực tuy chẳng thoại câu nào

Thật ra, không chỉ riêng ông, mà cả phim chẳng nhân vật nào thoại, họa chăng thỉnh thoảng là vài tiếng "beee" the thé từ bầy cừu. Ông có lẽ là nhân vật ngây ngô và thảnh thơi nhất phim. Ông chẳng cần biết gì về đám cừu, mọi việc đã có Bitzer, cũng chẳng phải bận tâm đến chuyện nông trại, mọi thứ Shaun đã lo liệu. Việc của ông, là xuất hiện vào đầu phim, ngáp ngắn ngáp dài, và mười lần như một, ngủ cho đến khi phim kết thúc.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 8

Đến Shaun The Sheep Movie 2, không biết nhà sản xuất liệu có thay đổi thói quen đặc trưng này của ông không?

7. Bầy heo vô danh - chuyên gia "cà khịa"

Sống sát vách với đàn cừu, bầy heo ba con là các chuyên gia hóng hớt chuyện nhà hàng xóm, bất kể việc đó có liên quan đến mình không. Hóng hớt và hay nổi tánh ghen tị, bầy heo liên tiếp tìm cách phá rối Shaun và nhóm của anh. Tuy nhiên, một lần nữa Shaun The Sheep vẫn là một phim mang đậm tính giáo dục khi cuối cùng, bầy heo nhận đầy đủ hậu quả từ việc làm của chúng. Âu cũng là lẽ thường, từ trong phim cho đến ra đời thực.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 9

8. Lu La – người bạn ngoài hành tinh

Qua trailer chính thức từ nhà sản xuất, Lu La là người bạn vô tình gặp nạn gần trang trại Mossy Bottom. Cô là sinh vật có nhiều xúc tu, cùng khả năng tăng động khó ai bì. Giúp cô tìm lại phi thuyền bị đánh mất mà không bị phát hiện cũng như thoát khỏi bao cặp mắt từ nhóm người đang truy lùng, đây dường như trở thành bài toán khó cho Shaun và "đồng bọn". Nhưng Shaun mà, đến cuối cùng, rồi anh sẽ tìm ra cách.

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 10
Thăm dò ý kiến Bạn thích nhân vật nào nhất trong Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cừu Shaun – nam chính là anh, vừa lanh vừa nhanh khó ai bằng

Chú chó Bitzer - cặp bài trùng với Shaun

Shirley – nàng cừu mũm mĩm

Nhóc cừu nghịch ngợm Timmy

Barbara – mẹ của Timmy

Ông chủ - người nông dân quyền lực tuy chẳng thoại câu nào

Bầy heo vô danh - chuyên gia "cà khịa"

Lu La – người bạn ngoài hành tinh

Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 11 Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh - ảnh 12

Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào 27/09/2019, cùng ra rạp với Cừu quê nào!

>> Xem thêm: 

Xôn xao tạo hình La Vân Hi - Trần Phi Vũ ở poster Hạo Y Hành: Lai giữa Tiêu Chiến và Ngô Lỗi, makeup quá đà như cương thi?

Mâu thuẫn Thành Nghị - Băng Nghiên chưa xong, NSX Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã tính để đôi trẻ hành nhau 12 kiếp ở phần 2?

Hoa Mộc Lan không thể công phá phòng vé tại Trung Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều