Loading...

Tan chảy với lời chúc 20/10 đáng yêu của con gái Quế Ngọc Hải: Thay ba làm tất cả

Không thể ở gần gia đình trong ngày 20/10 nhưng Quế Ngọc Hải vẫn có thể yên tâm rằng cô con gái Sunny có thể "hoàn thành nhiệm vụ được giao".

Con gái Quế Ngọc Hải chúc mừng 20/11 đáng yêu

Do đang trong thời gian thực hiện quy định bong bóng sau khi trở về từ Oman, các cầu thủ ĐT Việt Nam không thể về bên gia đình vào ngày 20/10. Do đó, họ chỉ có thể gửi hoa và quà từ xa để chúc mừng vợ và mẹ của mình.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải chia sẻ đoạn video vô cùng đáng yêu của bé Sunny. Trong đó, cô con gái nhỏ của đội trưởng ĐTQG thay ba nói lời chúc gửi đến mẹ. "Con và ba Hải, chúc mẹ Phương 20/10 luôn xinh đẹp", bé Sunny nói dõng dạc. Quế Ngọc Hải hạnh phúc cảm thán: "Thay ba làm tất cả". Nhận được lời chúc đáng yêu như vậy, có lẽ Dương Thùy Phương cũng cảm thấy đủ hạnh phúc rồi.

Tan chảy với lời chúc 20/10 đáng yêu của con gái Quế Ngọc Hải: Thay ba làm tất cả - ảnh 1

Gia đình nhỏ của Quế Ngọc Hải

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam tuân thủ quy tắc bong bóng đến hết ngày 20/10, một ngày sau, cả đội sẽ giải tán và về gia đình nghỉ ngơi. Sau 1 tuần, ĐTQG tiếp tục tập trung chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình.

Theo Nhịp sống Việt

>> Xem thêm: 

Hết dính tin đồn cặp kè huyền thoại F1, nàng mẫu nóng bỏng lại bị lộ 2 dấu hiệu ngã vào vòng tay trai đẹp Ngoại hạng Anh

Quang Hải và Quế Ngọc Hải vẫn tập riêng trong ngày tuyển Việt Nam làm quen khung giờ thi đấu

Võ sĩ bất bại tung cú vô ảnh cước mãn nhãn, hạ đối thủ chỉ sau vỏn vẹn 13 giây

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều