Loading...

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình

'Kể từ lúc anh gặp em, anh cảm thấy bối rối và dao động khi nghĩ đến ngày mai. Có lẽ em chính là điều khiến ngày mai của anh được hoàn thiện'.

1. Tablo nói với Kang Hye Jung

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 1

" Đối với tôi, Kang Hye Jung giống như một chiếc áo phao. Không có cô ấy, có lẽ tôi sẽ chết ".

" Em là người theo đuổi linh hồn anh. Anh muốn chụp quang cảnh thành phố này bằng đôi mắt của anh thay vì máy ảnh và đưa nó vào trái tim em. Vì vậy, anh có thể cảm nhận rằng cuộc sống thiếu vắng em là hoàn toàn vô nghĩa. Trái tim anh hát cho em. Anh yêu em, em là lẽ sống của anh ".

2. Bong Tae Gyu nói về Hasisi Park

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 2

" Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy, tôi không thể ngủ vì trái tim tôi đập rất mạnh. Lần thứ hai tôi gặp cô ấy, tôi không đề nghị cô ấy làm bạn gái của tôi mà đề nghị cô ấy kết hôn với tôi. Tôi không muốn hỏi cô ấy vì tôi sợ sẽ bị từ chối. Nhưng lời nói đó cứ thế tuôn ra khỏi miệng tôi. Ngay khi tôi nhận ra mình đang làm gì, tôi đã nói với cô ấy rằng tôi phải trả bao nhiêu cho ngôi nhà của mình ".

3. Song Joong Ki nói về Song Hye Kyo

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 3

" Khi bắt đầu năm 2017, chúng tôi hứa sẽ dành cả cuộc đời còn lại bên nhau và sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, nơi chúng tôi có thể chiến đấu cùng nhau và lấp đầy những gì chúng tôi còn thiếu sót. Song Hye Kyo và tôi sẽ kết hôn vào ngày cuối cùng của tháng 10 năm 2017 ".

4. Taeyang nói về Min Hyo Rin

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 4

" Tôi đã hứa với Min Hyo Rin, người đã ở bên cạnh tôi trong bốn năm, rằng chúng tôi sẽ cùng nhau trải qua quãng đời còn lại. Trải qua tất cả những lúc vui vẻ cũng như đau buồn, cô ấy luôn tin tưởng tôi vô điều kiện. Tôi thật sự muốn tạo dựng một gia đình tuyệt vời với cô ấy. Chúng tôi sẽ cùng nhau đi hết cuộc đời bằng tình yêu ".

5. Rain nói về Kim Tae Hee

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 5

" Nụ cười của em sáng hơn mặt trời, và anh rơi nước mắt hạnh phúc khi anh nhìn thấy nụ cười của em rực rỡ hơn cả chiếc váy cưới. Em đang đi về phía anh, và em là món quà tuyệt vời nhất mà thế giới đã trao cho anh ".

6. Lee Hyori nói với Lee Sang Soon

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 6

" Lee Sang Soon, anh đã nói với em rằng anh muốn kết hôn với em thật nhanh. Anh nói anh muốn ký các giấy tờ thật nhanh để anh được sử dụng tài sản của em. Điều đó khiến em tức giận, nhưng anh nói với em rằng anh thốt ra câu nói đùa đó sau khi suy nghĩ nhiều đến phát điên. Em thích trò chuyện với anh về tất cả mọi thứ trên thế giới. Đó là lý do tại sao em lựa chọn kết hôn với anh ".

7. Choo Ja Hyun nói về Woo Hyo Kwang

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 7

" Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là một người có thể dựa dẫm vào người khác. Nhưng bây giờ tôi đã tìm thấy một người mà mình có thể dựa vào. Bất cứ khi nào tôi mệt mỏi và buồn bã, anh ấy là người tôi tìm kiếm. Tôi bắt đầu và kết thúc một ngày bằng cách mỉm cười vì anh ấy, và tôi nhận ra rằng mình đang yêu. Bây giờ tôi biết rằng anh ấy là người tôi cần. Anh là người tuyệt vời nhất trên thế giới. Cảm ơn anh vì đã yêu em ".

8. Joo Sang Wook nói về Cha Ye Ryun

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 8

" Chúng tôi đã nhận ra tình cảm dành cho nhau và tôi chắc chắn rằng mình có thể dành cả cuộc đời còn lại ở bên cô ấy. Cô ấy luôn nghĩ về tôi và ủng hộ tôi ".

9. Ahn Jae Hyun nói về Goo Hye Sun

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 9

" Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Goo Hye Sun, tôi không thể che giấu cảm xúc của mình dành cho cô ấy. Tôi luôn nhìn chằm chằm vào cô ấy và tôi luôn quanh quẩn gần cô ấy. Tôi thật sự muốn nói vào tai cô ấy rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào. Goo Hye Sun là vũ trụ của tôi và cô ấy là tất cả của tôi. Mọi khoảnh khắc đều đặc biệt khi ở bên cô ấy ".

10. Yoon Seung Ah nói với Kim Moo Yeol

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 10

" Anh đã uống rượu và anh không thể ngừng nghĩ về em, anh muốn nghe giọng nói của em, và anh nhớ khuôn mặt của em. Anh muốn gọi cho em nhưng nghĩ rằng có thể em đang ngủ, vì vậy anh viết lời nhắn này cho bản thân mình. Kể từ lúc anh gặp em, anh cảm thấy bối rối và dao động khi nghĩ đến ngày mai. Có lẽ em chính là điều khiến ngày mai của anh được hoàn thiện. Chúc ngủ ngon. Anh không biết tại sao mình lại nói tất cả những điều này. Anh chỉ có thể nói anh nhớ em ".

11. Sean nói với Jung Hye Young

Tan chảy với 11 điều lãng mạn nhất mà các ngôi sao Hàn Quốc từng nói với nửa kia của mình - ảnh 11

" Em có còn nhớ ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau không? Anh không biết rõ về em, và em cũng không quen anh. Nhưng khoảnh khắc đầu tiên anh nhìn thấy em, trái tim anh đập thình thịch, và anh không thể giải thích cảm giác đó bằng bất cứ ngôn ngữ nào. Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Anh đã nghĩ "cô ấy chính là người đó". Anh đã kết hôn với em vào ngày thứ 1383 chúng ta quen nhau, khi đó anh cảm thấy thật rung động. Còn bây giờ khi chúng ta đã lấy nhau được 1095 ngày, anh vẫn cảm nhận được cảm giác đó qua từng ngày ".

>> Xem thêm: 

Nữ vũ công phụ hoạ cho Kang Daniel gây bão: Gương mặt xinh xắn đủ chuẩn làm thần tượng, giúp đỡ màn debut của center quốc dân khác

Khi bạn lười mà ê-kíp vẫn bắt quay MV: cả video chỉ ngồi, cùng lắm là đứng lên đi lại chục bước lấy lệ

Bởi vì những hình ảnh hành hạ tinh thần, thể xác con gái ruột của mẹ Mai Phương được hé lộ, netizen Việt đồng lòng ‘cúi đầu’ xin lỗi một nghệ sĩ nữ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều