Loading...

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được HLV Park Hang-seo tin tưởng trao cơ hội thi đấu lần đầu tiên trong màu áo đội tuyển Việt Nam ở trận gặp UAE vào tối 14/11...

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 1

Nguyễn Hoàng Đức được vào sân ở phút 81, thay thế Tiến Linh. Đây là trận đấu đầu tiên của Hoàng Đức cho đội tuyển Việt Nam. Ngày 14/11 vì thế chắc chắn là dịp trọng đại với tiền vệ sinh năm 1998. Ảnh: Hiếu Lương.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 2
Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 3 Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 4

Hoàng Đức được HLV Park Hang-seo bổ sung danh sách từ đội U22 Việt Nam. Anh lên đội tuyển và mặc đúng áo số 6 vốn thường được Xuân Trường lựa chọn. Trước khi ra sân, Hoàng Đức liên tục nhận được những góp ý của cả HLV trưởng và trợ lý Lee Young-jin.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 5

Trước đó, anh nhận được sự động viên, cổ vũ từ hai đàn anh Văn Toàn và Huy Hùng.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 6

Những bước chạy đầu tiên trong màu áo đội tuyển quốc gia có thể đánh dấu một trang khác trong sự nghiệp của mỗi cầu thủ.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 7

Thời gian không đủ dài để Hoàng Đức có thêm cơ hội tạo dấu ấn. Anh cũng chỉ có một vài lần chạm bóng do đội tuyển Việt Nam chủ yếu chơi phòng ngự phản công thời điểm này.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 8
Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 9 Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 10

Đây cũng là trận đấu đánh dấu cột mốc đặc biệt với CLB Viette. Lần đầu tiên có 4 cầu thủ Viettel cùng ra sân trong một trận đấu của đội tuyển quốc gia gồm Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng và Trọng Hoàng.

Tân binh gợi nhớ Xuân Trường với chiếc áo số 6 trong trận đấu ra mắt đội tuyển Việt Nam - ảnh 11

Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 1-0 tối thiểu bằng cú sút xa đẹp mắt của Nguyễn Tiến Linh. Chiến thắng này giúp đội tuyển vươn lên ngôi đầu bảng G với 10 điểm cùng thành tích bất bại.

>> Xem thêm: 

Man Utd chia điểm với Everton

Tottenham thắng Wovles ở phút bù giờ

Ronaldo lập cú đúp đầu tiên trong mùa giải

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều