Loading...

Tân binh 'quái vật' TREASURE của YG Entertainment đạt thành tích khủng trên iTunes với 'I LOVE YOU'

Với ca khúc vừa tung ra mang tên 'I LOVE YOU', TREASURE đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công.

Vào ngày 18 tháng 9 lúc 6 giờ chiều giờ địa phương, nhóm nhạc đình đám TREASURE đã trở lại lần đầu tiên với single album thứ hai “THE FIRST STEP: CHAPTER TWO”, có ca khúc chủ đề “I LOVE YOU”.

Tân binh 'quái vật' TREASURE của YG Entertainment đạt thành tích khủng trên iTunes với 'I LOVE YOU' - ảnh 1

Trong vòng vài giờ sau khi phát hành, ca khúc chủ đề mới của TREASURE đã tăng vọt lên đầu bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Tính đến ngày 19/9 giờ địa phương, “I LOVE YOU” đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 9 khu vực khác nhau, bao gồm Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Ả Rập Xê Út và Philippines. “I LOVE YOU” cũng đã đứng đầu hơn một bảng xếp hạng âm nhạc tại Nhật Bản, đạt vị trí số 1 trên cả bảng xếp hạng thời gian thực của Line Music và bảng xếp hạng của Rakuten Music.

 

Được biết, ca khúc chủ đề “I LOVE YOU” mang câu chuyện của một chàng trai ở độ tuổi thiếu niên đang chìm đắm vào những cảm xúc tình yêu. Đây là một sản phẩm thuộc thể loại Dance Pop đảm bảo mang đến những trải nghiệm mới mẻ về phần nghe cho khán giả.

MV “I LOVE YOU” lại một lần nữa chiêu đãi các fan bằng các phân cảnh trình diễn “đã mắt”, yếu tố được xem là thế mạnh lớn của TREASURE. Ngoài ra, tạo hình tươi trẻ trong đồng phục học sinh và vũ đạo “bắn tim” được kì vọng sẽ khiến người xem phải đổ gục vì độ đáng yêu hết mức đến từ các thành viên trong nhóm.

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, TREASURE sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

>> Xem thêm: 

Danh tính gần 20 nhân vật 'máu mặt' like bài viết 'bóc phốt' Irene khiến nhiều người tin rằng cô đã 'đắc tội' với toàn bộ giới thời trang

Ca sĩ người Indonesia copy y chang MV của IU, công ty quản lý hồn nhiên lên tiếng không biết gì, đổ hết tội cho đạo diễn?

BLACKPINK bỗng có chị em sinh đôi ở… Malaysia: Giống từ đội hình đến concept nhưng vẫn kiên quyết phủ nhận bắt chước?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

TREASURE


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều