Loading...

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước những hình ảnh về một đám cưới mới diễn ra gần đây, khi chú rể thấp hơn cô dâu tận 54cm. 

Chuyện tình cặp đôi đũa lệch từng diễn ra khá nhiều trên thế giới và cả Việt Nam. Nhưng mới đây, hình ảnh về đám cưới của cô dâu Hòa Bình cao tới 1,94m và chú rể Hải Phòng chỉ cao 1,4m đã khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 3

Những bức ảnh về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m gây xôn xao cư dân mạng

Các bức ảnh cho thấy chú rể chỉ đứng đến vai cô dâu nhưng vẫn rất tự tin, phong độ. Trong khi đó cô dâu có dáng người cao ráo, mảnh mai, xinh đẹp trong chiếc váy cưới.

Tác giả của những bức ảnh này – anh Đinh Thịnh cho biết đám cưới diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua tại xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Chú rể là Phạm Văn Hợp, người Hải Phòng, năm nay 25 tuổi, còn cô dâu tên là Thu Trang, người Hòa Bình, năm nay vừa tròn 21 tuổi.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 6

Chú rể chỉ đứng đến vai cô dâu nhưng rất tự tin và phong độ

Cặp đôi đều còn rất trẻ và hẳn đã từng gặp phải không ít khó khăn khi đến với nhau do có nhiều sự khác biệt. Tuy có sự chênh lệch khá lớn về chiều cao nhưng niềm hạnh phúc rạng rỡ hiện rõ trên gương mặt họ. Rõ ràng với cặp đôi này, khoảng cách địa lý và cả sự khác biệt quá lớn về chiều cao đều không thể ngăn cản hai người muốn về chung một nhà, cùng xây dựng tổ ấm.

Những bức ảnh được các fanpage đăng lên mạng Xã hội đã thu hút nhiều lượt bình luận và chia sẻ. “Nhìn ánh mắt của họ rất hạnh phục”, “Giờ không quan trọng chiều cao, cân nặng, tuổi tác mà chủ yếu ở với nhau như nào thôi, “Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc” – rất nhiều cư dân mạng dành những lời chúc mừng có cánh cho cặp đôi.

Tuy vậy, nhiều thành viên cộng đồng mạng đặt câu hỏi về việc cô dâu có lấy chú rể vì tiền hay không. Theo đó, tác giả của các bức ảnh khẳng định trên báo chí rằng gia cảnh của chú rể khá bình thường nên không hề có chuyện cô dâu vì tiền mà lấy chồng thấp.

Cô dâu Thu Trang cũng bày tỏ rằng hai người đã tìm hiểu nhau trong một thời gian dài rồi mới tiến tới hôn nhân. Cô mong cư dân mạng không bình luận ác ý gây ảnh hưởng đến hạnh phúc vừa mới vun đắp của mình.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 9

Cô dâu năm nay 21 tuổi, người Hòa Bình và chú rể 25 tuổi, người Hải Phòng. Khoảng cách địa lý và chiều cao đã không ngăn cản hai người đến với nhau.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 12

Niềm hạnh phúc của cặp đôi đã chứng minh chiều cao không phải thước đo của tình yêu.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 15

Sự khác biệt quá lớn vẫn có thể được xóa đi khi hai người cùng hướng về nhau.

Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1 Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 1Tấm tắc về đám cưới của cô dâu 1,94m và chú rể 1,4m, cộng đồng mạng rầm rộ chúc phúc - ảnh 18

Cô dâu Thu Trang chia sẻ lấy chú rể vì tình cảm chú không phải vì tiền bạc.

Ảnh: Đinh Thịnh

>> Xem thêm: 

Loạt ảnh của hot boy U22 Huỳnh Tấn Sinh qua ống kính fangirl: Chết lặng vì cái sự đẹp trai này!

Lợi ích khi sử dụng khóa điện tử thông minh

Tạo tâm thế cho một nhiệm kỳ mới thành công

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều