Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tấm pin năng lượng mặt trời SolarBK có những loại nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời SolarBK có những loại nào?

Các tấm pin năng lượng mặt trời của SolarBK hiện đang được sử dụng tại nhiều công trình lớn hiện nay. Và hiện tại, sản phẩm này đang dần nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía các doanh nghiệp nhỏ và các cá nhân quan tâm đến việc sử dụng năng lượng tái tạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các loại tấm pin năng lượng mặt trời thường được sử dụng hiện nay. Để làm rõ điều này, hãy theo dõi một số thông tin dưới đây của chúng tôi.

Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel) là tập hợp nhiều tế bào quang điện, thực hiện việc biến đổi năng lượng ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện có thể sử dụng được. Các thông số kĩ thuật của tấm pin mặt trời như cường độ dòng điện, hiệu điện thế hoặc điện trở phụ thuộc vào nhiều yếu tố công nghệ sản xuất, chất lượng của các tế bào quang điện, điều kiện khí hậu,... Thông thường thì có 60 hoặc 72 tế bào quang điện trên một tấm pin mặt trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời SolarBK có những loại nào? - ảnh 1

Các thông số kĩ thuật của tấm pin mặt trời phụ thuộc vào lượng ánh sáng chiếu lên chúng

Có những loại tấm pin năng lượng mặt trời nào?

Tại SolarBK- doanh nghiệp hàng đầu về năng lượng tái tạo của Việt Nam hiện nay, các sản phẩm pin năng lượng mặt trời được chia làm hai loại, đó là tấm pin đơn tinh thể (tấm pin Mono) và tấm pin đa tinh thể (tấm pin Poly). Với dây chuyền sản xuất sản phẩm từ tế bào quang điện đến tấm pin năng lượng mặt trời tự động 100%, đạt tiêu chuẩn quốc tế, SolarBk luôn chủ động về chất lượng, sản lượng sản phẩm đồng đều, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng khó tính nhất trong cả thị trường nội địa và quốc tế. Theo số liệu mới nhất, hiệu suất tấm pin năng lượng mặt trời của SolarBK là 18% với dòng đa tinh thể (Polycrystalline) và lên tới 20% với dòng pin đơn tinh thể (Monolycrystalline). Một vài thông tin cần biết về hai loại pin năng lượng mặt trời do SolarBK cung cấp:

- Tấm pin đơn tinh thể (còn gọi là tấm pin Mono): Tấm pin này được cắt từ các thỏi silic hình ống, có các mặt trống ở góc nối các module, hiệu suất hoạt động cao, được chia thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ, từ Mono 80 Wp cho đến 72M156: 345 – 380 Wp.

- Tấm pin đa tinh thể (còn gọi là tấm pin Poly): Có hiệu suất hoạt động kém hơn so với pin đơn tinh thể, cũng được chia thành nhiều dòng sản phẩm nhỏ, từ  Poly 15 Wp cho đến 72P156: 315 – 350 Wp. Giá thành của loại pin này rẻ hơn so với pin Mono.

Không chỉ có hiệu suất hoạt động cao mà thời gian sử dụng của tấm pin năng lượng mặt trời SolarBK cũng rất lâu. Thông thường các tấm pin mặt trời của SolarBK có thể hoạt động với hiệu suất 90%- 100% trong vòng 10 năm với điều kiện lắp đặt, khí hậu tiêu chuẩn. Trong 15 năm tiếp theo, các tấm pin này có thể hoạt động với hiệu suất trên 80%.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm về các tấm pin năng lượng mặt trời. Mọi thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ với SolarBK để được giải đáp.

 

>> Xem thêm: 

iPhone X màn hình gập trông như thế nào?

Xem nghệ nhân thổi hồn cho viên đá rubi tỏa sáng

ẢNH: Người Hà Nội giải cứu khoai lang cho bà con Gia Lai

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều