Loading...

Tâm huyết cuối cùng của Sulli đã đến tay những người phụ nữ nghèo

Một người hâm mộ đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được sản phẩm băng vệ sinh do Sulli sản xuất.

Như đã đưa tin, thuở còn sống, Sulli đã lên kế hoạch khởi động show thực tế "Jinri's Market" mùa 2 sau thành công của mùa đầu tiên. Đó là dự án mở cửa hàng pop-up, bày bán các món đồ cộp mác Sulli.

Một trong những mặt hàng được cố nghệ sĩ ưu tiên hàng đầu đó là băng vệ sinh hữu cơ. Sulli cho rằng các cô gái xứng đáng được sử dụng những sản phẩm chất lượng và an toàn trong kỳ kinh nguyệt. Với sự giúp đỡ của thương hiệu Cheongdam Girl, cô nàng đã lên kế hoạch tung ra Thị trường 100.000 sản phẩm băng vệ sinh organic trị giá 500 triệu KRW. Song, khi chưa kịp hoàn thành giấc mơ này thì nữ thần tượng đã đột ngột qua đời vì trầm cảm nặng.

Tâm huyết cuối cùng của Sulli đã đến tay những người phụ nữ nghèo - ảnh 1

Chính vì thế, đội ngũ sản xuất chương trình đã quyết định mang các sản phẩm này tặng cho phụ nữ Hàn Quốc, lan tỏa thông điệp tốt đẹp của nữ idol. Sau 5 tháng kể từ khi kế hoạch được triển khai, các sản phẩm băng vệ sinh hữu cơ của Sulli đã đến tay phụ nữ trong các hộ gia đình nghèo.

Tâm huyết cuối cùng của Sulli đã đến tay những người phụ nữ nghèo - ảnh 2
Vào ngày 25 tháng 3, một cư dân mạng đã chia sẻ những bức ảnh chụp gói hàng mà cô nhận được lên mạng xã hội: "Có vẻ như dự án từ thiện băng vệ sinh của Jinri hợp tác cùng Cheongdam Girls đã được thực hiện. Sản phẩm đã đến tay những người phụ nữ thuộc hộ nghèo như tôi. Tôi thật sự choáng váng khi nhìn thấy tiêu đề Jinri được in trên bao bì. Những nỗ lực của bạn đã trở thành hiện thực và là nguồn sức mạnh tuyệt vời".

Như vậy, tâm huyết của nữ thần tượng quá cố đã lan tỏa sự ấm áp tới cộng đồng chỉ 2 ngày trước sinh nhật tuổi 26 của cô. Điều này càng làm các fan KPOP xúc động trước tấm lòng lương thiện của Sulli đối với một nửa thế giới.

>> Xem thêm: 

Hỗ trợ đàn em thoát cảnh flop, Hwasa (MAMAMOO) chiếm trọn sự chú ý với thân hình bốc lửa và liên tục khoe khéo vòng 1

Bị tắt nhạc 2 lần trên sân khấu, nhóm tân binh kế vị BLACKPINK không ngần ngại diễn “chay” từ đầu đến cuối trong tiếng hát của fan

Những idol thay concept như thay áo: TWICE đã hết một màu, BTS và dàn sao nhà SM chứng tỏ đẳng cấp ông hoàng bà chúa concept

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều