Loading...

Tạm giữ tài xế xe tải lật ngang đè chết 5 người trên quốc lộ

Kết quả kiểm tra cho thấy, lái xe âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong khí thở.

Liên quan đến vụ xe tải lật ngang đè vào người đi đường khiến 5 người chết ở Hải Dương, cơ quan công an huyện Kim Thành đã tiến hành tạm giữ tài xế xe tải là Hà Văn Hoàng (SN 1993, trú tại Thọ Xuân, Thanh Hóa) để phục vụ quá trình điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn giao thông trên

Theo lãnh đạo Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, kết quả kiểm tra cho thấy, lái xe Hà Văn Hoàng âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn trong khí thở.

Tường trình tại cơ quan công an, lái xe cho biết, khi đến vị trí có vụ tai nạn trước đó tại, làn đường bị thu hẹp, tài xế Hoàng đã đạp phanh nhưng phanh không ăn. Do xe không giảm được tốc độ nên Hoàng đã bẻ lái đâm vào dải phân cách khiến xe mất cân bằng dẫn đến bị lật. Theo kết quả giám sát hành trình của Tổng cục Đường bộ, trước lúc bị lật, xe tải chạy với tốc độ là 65 km/h. 20 giây trước khi va chạm, tốc độ xe này là 63 km/h.

Ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Nguyễn Văn Thể đã yêu cầu Ban An toàn giao thông tỉnh Hải Dương, huyện Kim Thành phối hợp với Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt kiểm tra tất cả các dấu hiệu liên quan để đưa ra kết luận cuối cùng về nguyên nhân của vụ tai nạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tạm giữ tài xế xe tải lật ngang đè chết 5 người trên quốc lộ - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Phạt nhóm đua xe trái phép hơn 90 triệu đồng

Đương kim Phó Chủ tịch TP Nha Trang từ án tù thành án treo ​

Chiêu móc túi con bạc của game bài trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều