Tạm giữ phó ban quản lý du lịch về hành vi đánh bạc

Ông Hiến và ông Lương cùng 3 người dân địa phương đến nhà hàng Sóng Biển trong khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc .

Ngày 22.8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đơn vị này đang tạm giữ ông Phạm Văn Hiến (49 tuổi), Phó ban Quản lý khu Du lịch sinh thái Cồn Vành (H.Tiền Hải, Thái Bình) và ông Nguyễn Văn Lương (37 tuổi), cán bộ Ban Quản lý khu du lịch sinh thái Cồn Vành, về hành vi đánh bạc.
Theo đó, sáng 19.8, ông Hiến và ông Lương cùng 3 người dân địa phương đến nhà hàng Sóng Biển trong khu du lịch sinh thái Cồn Vành thuê phòng nghỉ để đánh bạc. Đến khoảng 11 giờ 10 cùng ngày, cả nhóm bị lực lượng Công an tỉnh Thái Bình ập vào bắt quả tang và thu giữ một số quân bài cùng 17 triệu đồng tiền mặt. Hiện cả 5 người bị tạm giữ để phục vụ điều tra, xử lý.
Khu du lịch sinh thái Cồn Vành có 9 nhà hàng đang Kinh doanh nhưng tất cả không được cấp phép, trong đó có nhà hàng Sóng Biển.
 
Tin liên quanNghệ sĩ Hồng Tơ bị tạm giam để điều tra hành vi đánh bạcBắt Khá “bảnh” để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạcKhởi tố chủ khách sạn Hoàng Gia về hành vi đánh bạc

>> Xem thêm: 

Tòa buộc Cục THADS Bình Định bồi thường 55 tỉ: Cục trưởng nói gì?

Lời đắng của con trai người truy sát cả gia đình em gái vì món nợ 3 tỷ

Thấy vợ nghe điện thoại, nổi cơn ghen đâm chết vợ

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều