Loading...

Tạm giữ người giúp việc cầm chân dốc ngược bé gái 14 tháng tuổi

dốc ngược cháu bé,người giúp việc,bạo hành trẻ,công an

Chiều 9.12, thông tin từ Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ bà Nguyễn Thị D. (47 tuổi, ngụ huyện Đô Lương, Nghệ An) để điều tra, làm rõ hành vi bạo hành trẻ.
Bà D. chính là người bị tố cáo có hành vi bạo hành đối với bé gái 14 tháng tuổi, con của vợ chồng anh H.A.T. (ngụ phường Hưng Bình, thành phố Vinh, Nghệ An).
Theo đơn trình báo của anh T., sáng 5.12, bà D. ( người giúp việc thuê cho gia đình anh T.) nói với vợ chồng anh rằng con gái của vợ chồng anh hay quấy khóc, không chịu ngủ.
Vợ anh T. là chị P.T.H mở camera an ninh trong nhà để kiểm tra thì phát hiện vào tối 4.11, khi hai vợ chồng đi công việc, để con gái cho bà D. ở nhà trông coi thì bị bà này cầm hai chân bé dốc ngược nhiều lần.

 

Đoạn video clip này sau đó được người thân của vợ chồng anh T. đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, khi bé gái quấy khóc, bà D. đã to tiếng dọa nạt rồi cầm hai chân xách ngược cháu bé lên.
Chưa dừng lại ở đó, bà D. xuống khỏi giường, cầm chân dốc ngược cháu bé rồi lắc qua lắc lại đến khi đứa trẻ không thể khóc được nữa mới dừng lại.
Sau khi phát hiện sự việc, vợ chồng anh T. gặng hỏi thì bà D. chối. Mãi đến khi chị H. đưa đoạn video ra làm bằng chứng, bà giúp việc này mới thừa nhận hành vi của mình.
Bà D. cho rằng, do bé quấy khóc, không chịu ngủ, bà không kiềm chế được mình nên mới hành động như vậy.    
Anh T. cũng cho biết, vợ chồng anh thuê bà D. giúp việc thông qua một công ty môi giới tại thành phố Vinh từ ngày 6.11 với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng.
Tin liên quanNóng trên mạng xã hội: Người giúp việc bị tố bạo hành bé gái 14 tháng tuổiTrẻ 5 ngày tuổi bị y tá quăng quật đến chấn thương nãoBé trai 15 tháng tuổi bất động, bảo mẫu lay dậy bỗng hoảng hốt vì bé đã chết

>> Xem thêm: 

Hà Nội: Rác thải ngập ngụa sông Tô Lịch sau những ngày nghỉ Tết

Đà Lạt thất thủ: Lòng vòng tìm chỗ nghỉ, dựng lều ngủ bên bờ hồ

Các địa phương đối phó với dịch viêm phổi Vũ Hán

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều