Loading...

Tạm giữ hình sự bà trùm đường dây cờ bạc 50 tỷ đồng tại An Giang cùng 6 đối tượng

Sáng 7/6, Đại tá Đinh Văn NơiGiám đốc Công An tỉnh An Giang cho biết, liên quan đến đường dây cờ bạc 50 tỷ đồng vừa được lực lượng công an triệt phá,...

7 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc, gồm: Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966), Trương Thị Bích Hạnh (Bé Ba, SN 1981), Lương Thị Kim Khá (SN 1980), Lê Tấn Hảo (SN 1966), Dương Văn Hoàng (SN 1959), cùng ngụ TP. Long Xuyên, An Giang; La Thị Hồng Yến (Thủy Tiên, SN 1973), Nguyễn Thị Hồng Sơn (SN 1981), cùng ngụ tại huyện Thoại Sơn, An Giang.

Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết, hiện Cơ quan điều tra đã phong tỏa 70 tài khoản liên quan đến đường dây cờ bạc này và nếu kiểm tra hết 70 tài khoản số tiền tham gia đánh bạc trong đường dây cờ bạc này có thể lên đến vài trăm tỷ đồng.

"Đây là đường dây đánh bạc với quy mô rất lớn, điển hình qua kiểm tra tài khoản của đối tượng Trương Thị Bích Hạnh (Bé Ba) có ngày số tiền các đối tượng đánh bạc thông qua tài khoản này lên đến khoảng 5 tỷ đồng.

Tạm giữ hình sự bà trùm đường dây cờ bạc 50 tỷ đồng tại An Giang cùng 6 đối tượng - ảnh 1

Từ trái qua phải: Trương Thị Bích Hạnh, Lương Thị Kim Khá, La Thị Hồng Yến

Hay qua kiểm tra 1 tài khoản của đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên, chỉ tính từ đầu năm 2021 đến nay số tiền tham gia đánh bạc thông qua tài khoản này đã lên đến con số hơn 50 tỷ đồng"- Giám đốc Công an tỉnh An Giang nói.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cũng cho biết thêm: "Đây đường dây đánh bạc này có khoảng gần 70 đối tượng tham gia và tồn tại nhiều năm nay, gây mất an ninh trật tự và gây nhiều bức xúc đối với người dân An Giang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng và các hành vi liên quan đến đường dây cờ bạc này để xử lý nghiêm theo pháp luật".

Tạm giữ hình sự bà trùm đường dây cờ bạc 50 tỷ đồng tại An Giang cùng 6 đối tượng - ảnh 2

Từ trái qua phải: Lê Tấn Hảo, Dương Văn Hoàng

Như tin đã đưa, vào ngày 5/6 Đại tá Đinh Văn Nơi- Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp chỉ đạo phá chuyên án trinh sát mang bí số 321L (đánh bạc) trên địa bàn TP.Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới và Thoại Sơn, do đối tượng Nguyễn Thị Thủy Liên cầm đầu.

Bắt 2 kẻ côn đồ chém cán bộ vì bị yêu cầu dừng xe đo thân nhiệt

Qua đó, đã khám xét nơi ở của 11 đối tượng, thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây cờ bạc này như: khoảng 100 điện thoại di động các loại; nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề...

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỷ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác.

>> Xem thêm: 

Thanh niên làm loạn tại chốt kiểm dịch khiến 60 người phải cách ly bị khởi tố

Mâu thuẫn gia đình, người đàn ông đâm tử vong con gái 3 tuổi rồi tự sát

Nhân viên bảo vệ rừng cầm đầu vụ triệt hạ cổ thụ ở Đà Lạt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều