Loading...

Tạm giam kẻ nhốt dân phòng ở huyện Bình Chánh, TP HCM

Mở loa kẹo kéo hát karaoke gây mất trật tự, một nhóm nhậu còn nhốt cả dân phòng vào nhà rồi ép nạn nhân viết giấy tự xông vào nhà cướp tài sản.

Tạm giam kẻ nhốt dân phòng ở huyện Bình Chánh, TP HCM - ảnh 1

Ngày 5-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Tùng (SN 1981, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) về tội "Chống người thi hành công vụ" và "Gây rối trật tự công cộng".

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy vào tối 31-7, Nguyễn Văn Tùng cùng nhóm 3 người khác ngồi nhậu trước nhà. Trong lúc nhậu nhẹt, nhóm này sử dụng loa kẹo kéo hát karaoke gây ồn ào, mất trật tự nên người dân gọi điện báo cảnh sát khu vực.

Nhận được tin báo từ người dân, một thượng úy cảnh sát khu vực cùng 3 dân phòng, bảo vệ khu dân cư xuống nhắc Tùng tắt loa, không gây ảnh hưởng đến người dân. Tuy nhiên, nhóm này không thực hiện mà còn xông tới nắm áo thượng úy cảnh sát.

Nhóm Tùng còn giật điện thoại của lực lượng công vụ rồi tấn công công an, dân phòng và bảo vệ. Chưa dừng lại, nhóm này còn lôi một dân phòng vào nhà rồi chốt cửa. Khi Công an huyện Bình Chánh đến yêu cầu mở cửa, giải cứu người bị nhốt thì nhóm 4 người này cố thủ.

Trong lúc giữ nam dân phòng, nhóm này buộc nạn nhân tự viết giấy xông vào nhà cướp tài sản. Khoảng 30 phút sau, Tùng mở cửa nói chuyện thì bị lực lượng công an khống chế, riêng 3 bạn nhậu nhanh chân bỏ trốn.

Theo Người lao động

>> Xem thêm: 

Phố xá, khu vui chơi ở Đà Nẵng nhộn nhịp trong đêm đầu tiên trở lại trạng thái bình thường mới

Dàn Quán quân Olympia ngày ấy và bây giờ: Người sở hữu cơ ngơi 1 triệu USD, người sống giàu có hạnh phúc ở Úc

Vụ Giám đốc bệnh viện quận Gò Vấp thu gom khẩu trang, vì sao không khởi tố vụ án hình sự?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều