Loading...

Tạm đình chỉ Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines

Ông Phan Ngọc Linh, Đoàn trưởng Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines, bị tạm đình chỉ công tác 15 ngày để điều tra liên quan tới vụ việc tiếp viên vi phạm trong cách...

Lãnh đạo  Vietnam Airlines đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với các ông Phan Ngọc Linh, Đoàn trưởng Đoàn Tiếp viên Vietnam Airlines, và Dương Quan Nhân, Phó đoàn trưởng, Trưởng Ban quản lý cơ sở lưu trú, cách ly tập trung phía Nam, để xác minh, điều tra làm rõ trách nhiệm có liên quan đến việc vi phạm quy định cách ly tại khu cách ly tập trung của tổ bay và cách ly tổ bay tại nhà. Thời hạn tạm đình chỉ công tác là 15 ngày, tính từ ngày hôm qua, 1.12.
Chiều nay, 2.12, Vietnam Airlines vừa chính thức xin lỗi vì ca lây nhiễm Sars-CoV-2 từ tiếp viên của hãng do không tuân thủ quy định cách ly.
Theo đó, tiếp viên D.V.H sau khi cách ly tập trung và lấy mẫu xét nghiệm theo quy định đã có kết quả xét nghiệm đủ 2 lần âm tính và được phép về nơi cư trú để tiếp tục cách ly theo quy định.
Tuy nhiên, do công tác quản lý, giám sát của Ban quản lý khu cách ly tập trung Đoàn tiếp viên Vietnam Airlines phía Nam (115 Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM) và ý thức chủ quan cá nhân, tiếp viên D.V.H đã vi phạm quy định cách ly là tiếp xúc với đồng nghiệp, bạn bè, người thân trong quá trình cách ly tập trung và tại nơi cư trú, đã lây nhiễm virus cho người khác.
Vietnam Airlines cũng cho biết đang tích cực phối hợp với các cơ quan liên quan để điều tra, xử lý tất cả các cá nhân, tổ chức căn cứ trên mức độ sai phạm theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Tin liên quanĐồng Nai: 4 người chung phòng thi tại Hutech với bệnh nhân 1.342 đã có kết quả xét nghiệm Covid-19Vietnam Airlines xin lỗi vì tiếp viên lây nhiễm Covid-19 ra cộng đồngTiếp viên hàng không mắc Covid-19 đi khắp nơi khi đang cách ly: Lỗ hổng ở đâu?

>> Xem thêm: 

Nam sinh cố tình bị điểm 0 thi đại học và tuyên bố sẽ thành Bill Gates thứ 2, cuộc sống hiện tại khiến ai nấy phì cười: Bất tài còn mạnh miệng

Phát hiện 1 người đàn ông tử vong dưới mương nước cạnh Quốc lộ 6

Nam sinh lớp 11 bị đánh vỡ sọ não chuyển viện tiếp tục điều trị

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều