Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng

Nhân dịp con gái tròn 1 tuổi, Zeng Wei (Đài Loan) muốn chụp bộ ảnh để làm kỷ niệm. Các tư thế chụp ảnh thông thường xuất hiện nhan nhản trên mạng nên người mẹ trẻ muốn thứ gì đó độc đáo hơn.

Cuối cùng cô nghĩ ra ý tưởng không đụng hàng là chụp ảnh trong bồn tắm. Lên ý tưởng xong, buổi chụp hình được thực hiện ngay lập tức. Trong đó, người mẹ trẻ và con gái đều mặc đồ tắm màu đen.

Nghe qua có vẻ bình thường nhưng khi nhìn vào những bức ảnh thì cánh máy râu bấn loạn vì khuôn mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng của Zeng Wei.

Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng - ảnh 1Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng - ảnh 2

Zeng Wei gây sốt khi chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái.

Mang tiếng chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái nhưng Zeng Wei với thân hình đồng hồ cát gợi cảm mới là nhân vật chính. Không những thế, cô còn sở hữu đôi chân dài thon thả.

Những bức ảnh này đã được chia sẻ nhanh trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời khen có cánh: “Gái một con trông mòn con mắt”; "Người mẹ quyến rũ nhất Đài Loan"; " Mặt đẹp, thân hình và chân dài như người mẫu"...

Dân mạng truy tìm tài khoản mạng xã hội của Zeng Wei và chia sẻ thêm vài ảnh về cô.

Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng - ảnh 3 Zeng Wei hút hồn cánh mày râu với thân hình miễn chê và vòng 1 khủng. Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng - ảnh 4 Khuôn mặt tươi tắn với hàm răng trắng. Tắm cùng con gái, mẹ trẻ gây bão mạng vì quá đẹp và nóng bỏng - ảnh 5 Trẻ trung như nữ sinh viên.

Những vụ giết người vì ngáo đá rúng động năm 2018:

 

Chơi ma túy đá khiến người ta hư não, mất hết lý trí và không thể kiểm soát bản thân dẫn đến hành vi chém giết cả người thân, bạn bè.

Quỳnh Châu

>> Xem thêm: 

Khoe loạt cơm hộp chồng chuẩn bị cho, vợ trẻ khiến chị em lác mắt, bất ngờ vì điều này

Tình cảnh éo le của ông bố tập vệ sinh cho con: Bỉm sạch tinh nhưng quần bố thì đầy hoa cà hoa cải

YouTuber Phương Hữu Dưỡng lái mô tô 400 triệu tông gãy chân tay người đi Dream

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều