Loading...

Tạm biệt Adventure Time và cám ơn các cậu vì những cuộc phiêu lưu bất tận!

Series hoạt hình nổi tiếng "Adventure Time" (Giờ Phiêu Lưu) của đài Cartoon Network sau 10 mùa phim sẽ khép lại với tập cuối cùng mang tên "Come Along with Me" (Hãy Đi Cùng...

Adventure Time (Giờ Phiêu Lưu) là một series hoạt hình đình đám của đài Cartoon Network kể từ năm 2010. Nội dung của Adventure Time xoay quanh cuộc phiêu lưu của cậu bé tên là Finn với Jake - một chú chó có khả năng thay đổi hình dạng và kích thước tuỳ ý. Vui nhộn, hoành tráng, đầy màu sắc "hư cấu", Adventure Time đã khiến khán giả cả thế giới phải thích mê những cuộc du hành của Finn và Jake.

Xem lại nụ hôn giữa công chúa Bubblegum và ma cà rồng Macerline trong tập cuối của "Adventure Time"

Nói lời tạm biệt với Adventure Time thật khó khăn, khi đây là một show hoạt hình đem lại cho người xem cảm giác an yên giữa dòng đời bão tố. Thế nhưng 9 mùa phim khép lại bằng Come Along with Me là một phép thử để dạy chúng ta biết cách chấp nhận sự ra đi. Ngay cả khi Phim hoạt hình không được tiếp tục thực hiện tiếp, thì cuộc phiêu lưu của Finn và Jake vẫn sẽ được tiếp tục trong BOOM! - bộ truyện thứ 11 của Comic Book hiện đang được bán trên website và lên kệ vào tháng 10 tới đây. Còn nếu bạn muốn thưởng thức lại Adventure Time, trang web adventuretime.gq đã có cập nhật từng tập của 9 mùa phim với phụ đề Việt ngữ.

>> Xem thêm: 

Trần Tình Lệnh - Hạo Y Hành bị nghi bắt tay ăn hiếp Thiên Nhai Khách, fan ùa vào phản pháo: Chưa biết ai dựa hơi ai nhé!

Dàn cameo khủng long ở Cá Mực Hầm Mật 2: Trịnh Sảng dập dìu mờ ảo vẫn chưa qua màn gửi gắm số dzách của Tiêu Chiến!

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa trai Nhật đó?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều