Loading...

Tài xế xe giường nằm vừa lái vừa ăn mì tôm

Đoạn clip dài 42s do người dân quay lại cảnh một tài xế xe khách vừa dùng khuỷu tay điều khiển xe vừa dùng đũa tay phải, tay trái cầm hộp mỳ tôm để ăn.

Chiều 4/8, một đoạn video clip ghi cảnh tài xế xe giường nằm vừa lái xe vừa ăn mỳ tôm khiến nhiều người xôn xao được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip dài 42s do người dân quay lại cảnh một tài xế xe khách vừa dùng khuỷu tay điều khiển xe vừa dùng đũa tay phải, tay trái cầm hộp mỳ tôm để ăn. Vào thời điểm này, chiếc xe đang chạy với nhiều hành khách trên xe, phía trước có nhiều phương tiện tham gia giao thông.

Clip: Tài xế xe giường nằm vừa lái xe vừa ăn mỳ tôm.

Tài xế xe giường nằm vừa lái vừa ăn mì tôm - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động của tài xế. Hầu hết ý kiến cho rằng tài xế này coi thường tính mạng của hành khách và những người tham gia giao thông.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại trên xe khách Hồng Sơn, có trụ sở tại Nghệ An. Tài xế lái chiếc xe 37B - 020.40 đi từ Nghệ An đến địa bàn xã Cẩm Vịnh (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) mới vào cây xăng đổ dầu xong thì lái xe ra tranh thủ ăn mì tôm.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh đoạn clip trên.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Quán quân Trần Thế Trung sau 1 năm đăng quang Olympia: Chưa dám chắc sẽ về nước

Ảnh: Trời vào Thu mát mẻ, người Hà Nội vui vẻ dạo chơi sau khi phố đi bộ hoạt động trở lại

Ô tô tải đâm ngang hông xe buýt ở Long An, 20 hành khách được đưa vào bệnh viện

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều