Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tài xế xe buýt cầm búa dọa đánh đồng nghiệp trên đường Sài Gòn

Sau va chạm nhưng đồng nghiệp không dừng lại xử lý, tài xế lái xe buýt rượt đuổi, chặn đầu ôtô, cầm búa lao xuống định ăn thua đủ.

Tài xế xe buýt cầm búa dọa đánh đồng nghiệp trên đường Sài Gòn - ảnh 1
Tài xế xe buýt rượt đuổi, dùng búa dọa đánh đồng nghiệp trên đường Sài Gòn

Video hai tài xế xô xát sau va chạm. 

Trong video đăng trên Internet ngày 10/8, hai xe buýt số 146 chạy tuyến bến xe Miền Đông - chợ Hiệp Thành va chạm trên đường Phan Văn Trị (quận Gò Vấp). Một tài xế không dừng lại xử lý hiện trường nên người còn lại lái xe theo chặn đầu.

Anh ta tay cầm cây búa cùng nữ tiếp viên xuống xe đến xô đẩy, lớn tiếng tranh cãi với người đồng nghiệp gây ra va chạm trước đó. Sự việc gây náo loạn khu vực, sau đó được một số người can ngăn.

Ông Trần Chí Trung, Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM, cho biết đã yêu cầu Hợp tác xã Vận tải Đông Nam đình chỉ hai tài xế lái xe buýt gây gổ nhau trên đường để làm rõ. Theo ông, họ có những hành động không chấp nhận được khi vừa vi phạm luật giao thông, vừa gây rối trật tự công cộng.

Trước đó một ngày, một nam tài xế xe buýt số 6 (tuyến Chợ Lớn – Đại học Nông Lâm) cũng bị đình chỉ khi lái xe buýt chạy ngược chiều trên đường Nguyễn Văn Cừ, quận 5.

Sơn Hòa

>> Xem thêm: 

Cách chi trả học phí như công dân Mỹ

Cải cách thủ tục hành chính ở TP.HCM mang lại lợi ích cho người dân và DN

Vụ nhà máy rác chôn cất xác thai nhi: Sẽ xuống hiện trường xác minh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều