Tài xế taxi khai không biết người mình đang chở là tử tù bị truy nã đặc biệt

Tại cơ quan công an, tài xế taxi T.A đã có lời khai ban đầu về việc được tử tù Lê Văn Thọ, tức Thọ "sứt" thuê chở về thị xã Chí Linh (Hải Dương) và bị...

Theo cơ quan công an tỉnh Hải Dương, sau khi tử tù mang lệnh truy nã đặc biệt lê văn thọ bị bắt tại khu vực huyện Nam Sách, cơ quan công an đã đưa, triệu tập một số người, trong đó, ngoài người yêu cũ của đối tượng còn có tài xế lái xe taxi về trụ sở làm việc, lấy lời khai để làm rõ.

Tại cơ quan công an, tài xế T. A nói anh là lái xe của hãng taxi T.Đ (hiện đang trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương).

Tài xế T.A. cho hay, vào chiều 16/9, một người đàn ông đeo khẩu trang, kính và đội mũ lưỡi chai gần như che kín mặt đã bắt xe của anh từ khu vực gần nhà hàng 559 Hải Dương (thuộc địa phận thành phố Hải Dương) và yêu cầu chạy về Phường Phả Lại, thị xã Chí Linh.

Tài xế này cũng khẳng định, mình không biết Lê Văn Thọ còn gọi là Thọ "sứt" đang ngồi trên xe của mình và dọc đoạn đường di chuyển, người đàn ông ngồi lặng im, không nói gì.

Cùng với đó, người đàn ông này liên tục liếc nhìn gương chiếu hậu để xem có bị ai theo bám hay không.

Khi đến khu vực chợ Hóp, xã Nam Hồng (Nam Sách), có 5-7 chiếc xe máy chạy tới áp sát và phá cửa xe, nổ súng, khống chế người đàn ông kia đi thì anh mới biết mình đang chở một đối tượng có tiền án.

Khi được đưa về cơ quan công an, nhận thông báo, tài xế này mới biết mình đang chở một tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm, vừa trốn trại, đang được thông báo truy nã đặc biệt, rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Hiện, cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục làm việc với tài xế này cũng như một số đối tượng liên quan để làm rõ có hay không hành vi giúp sức cho việc bỏ trốn của Thọ "sứt".

Trước đó, đại diện hãng taxi T.Đ cũng xác nhận việc, tài xế của hãng đã lái chiếc taxi chở tử tù Thọ "sứt" đang bị truy nã.

Theo vị này, từ thời điểm Thọ "sứt" bị bắt đến nay, chiếc xe taxi đã bị công an giữ, lái xe taxi từ đó cũng không liên lạc được.

"Chúng tôi chỉ biết, lái xe chở khách đi, giờ công an giữ. Hiện công ty chưa tiếp cận được với lái xe và cũng chưa nhận được thông tin gì của lái xe", vị này nói.

Vị này cũng nhấn mạnh, nếu công an yêu cầu chúng tôi sẵn sàng phối hợp làm rõ.


>> Xem thêm: 

Tướng Hóa 'cấm' cấp dưới xác minh, xử lý đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Tiết lộ thủ đoạn rửa tiền của 2 ông trùm đường dây đánh bạc nghìn tỷ

Chủ nhà tại Mỹ kiện khách vì phàn nàn 140 từ trên mạng xã hội

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều