Loading...

Tài xế Grab nghi nhảy cầu Đỏ tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều

Sáng 4/3, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) đã bàn giao tài sản và các giấy tờ liên quan vụ tài xế xe ôm mất tích tại...

Thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ tối qua (3/3), tổ công tác của Trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện một xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe để lại một số tư trang như mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, trú Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 thư tuyệt mệnh.

Tài xế Grab nghi nhảy cầu Đỏ tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều - ảnh 1

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Bức thư có nội dung: "Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ".

Nghi vấn tài xế xe ôm này tự tử, công an đã kiểm tra điện thoại của anh C và liên hệ với người thân là em gái để báo tin về vụ mất tích. Đồng thời báo cho công an xã Hòa Châu có mặt để phối hợp vơi lực lượng chức năng tìm kiếm tài xế xe ôm mất tích.

Tài xế Grab nghi nhảy cầu Đỏ tự tử, bỏ lại thư tuyệt mệnh: Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều - ảnh 2

Thư "tuyệt mệnh" mà tài xế xe ôm bỏ lại trên cầu

Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Tượng nữ thần tự do ‘phiên bản lỗi’ ở Sa Pa chưa được cấp phép

Những pha rèn chữ vào lớp 1 đi vào lòng người của con khiến phụ huynh sang chấn tâm lý, dân mạng xem xong không nhận ra ngôn ngữ phương nào

Lãi khủng từ chồn hương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều