Loading...

Tài xế đậu xe tải chắn quán cơm bị chủ quán vác chổi dọa đánh, yêu cầu trả 100k: Thích quay không, cởi áo cho quay này

Thấy chiếc xe tải đậu chắn cửa quán ăn cả trưa, người phụ nữ cầm chổi ra đe dọa, đồng thời đòi số tiền đỗ xe là 100 nghìn đồng. Sau một hồi xin xỏ,...

Những tình huống đỗ xe chắn trước cửa nhà dân chẳng còn là mới mẻ khi cứ "dăm bữa nửa tháng" lại có chiếc ô tô được chụp lại và chia sẻ lên mạng Xã hội với những pha "dằn mặt" dở khóc dở cười của gia chủ.

Vẫn biết việc đỗ xe dưới lòng đường là biện pháp bất đắc dĩ khi người điều khiển không thể tìm được bến/bãi đỗ xe xung quanh. Thế nhưng, vì nhiều lý do khác nhau mà tài xế vô tình lựa chọn vị trí đỗ gây ách tắc giao thông, thậm chí ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của người dân.

Nữ chủ quán vác chổi đòi tài xế đỗ ô tô trước cửa 100 nghìn

Như mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai vợ chồng chủ quán cơm đã lớn tiếng xe tải yêu cầu trả tiền khi đỗ xe chắn ngay trước cửa quán ăn gây xôn xao.

Trong khi người phụ nữ cầm cán chổi dọa vụt, thì người đàn ông vừa quay clip vừa nói với tài xế bên cạnh, "đưa cho bà ấy 10.000 nghìn". Lúc này tài xế rút ra 30.000 đồng và nói "Cô thông cảm, cháu không biết nên cho cháu xin cô nhé".

Tuy nhiên, người phụ nữ chủ quán ăn dứt khoát không lấy, "30 nghìn không lấy, cho lần sau các chú biết. Quán cơm biển to tướng thế kia, ăn xong rồi thế. Thích quay không? Cởi áo ra cho quay này! Có đưa tiền không? Nhanh cho tao vào bán hàng. Không xin xỏ gì hết. Đậu quán tôi mà đi quán khác ăn", người phụ nữ chửi bới và liên tục đòi tiền trông xe.

Tài xế đậu xe tải chắn quán cơm bị chủ quán vác chổi dọa đánh, yêu cầu trả 100k: Thích quay không, cởi áo cho quay này - ảnh 1

Thấy người đàn ông cầm đá đứng bên cạnh, 1 nam thanh niên trên xe lớn tiếng nói, "Chú ơi không phải cầm đá đâu, nếu mà muốn đánh nhau thì để cháu xuống đánh nhau". Nhưng người đàn ông giọng khá hiền lành cho rằng mình chỉ đang dọn xung quanh thôi. Thấy vậy, người phụ nữ lớn tiếng, "Mày thích đánh nhau thì mày xuống đi, xuống đây đi".

Sau đó tài xế xe tải tiếp tục xin xỏ, "Bọn cháu không biết thì lấy của bọn cháu 5.000 - 20.000 nghìn thôi chứ làm gì lấy của chúng cháu trăm nghìn". Người phụ nữ phân bua cho rằng đã trông xe cho cả buổi trưa.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, vợ chồng chủ quán cơm đồng ý nhận số tiền 30 nghìn đồng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Việc đậu xe gây ảnh hưởng đến việc làm ăn buôn bán của người dân có phần không đúng nhưng vin vào đó để đòi tiền thì cũng không nên. Tuy nhiên, nhiều người nhắc nhở tài xế nên chú ý hơn về việc đỗ xe để không cản trở giao thông và ảnh hưởng đến mọi người.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Hành hạ tàn nhẫn chó, mèo bị phạt tới 3 triệu đồng

Đề xuất tiếp tục hỗ trợ thu nhập cho giáo viên mầm non

Tài xế livestream hơn 1 giờ lăng mạ CSGT bị phạt hơn 40 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều