Loading...

Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi

Rất nhiều tài xế công nghệ tập trung tại các cây xăng, dùng Ví MoMo đổ xăng để được hoàn một nửa tiền.

Từ sáng sớm hôm nay 1/11/2019 tại nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM như vòng xoay Ngã 7 Lý Thái Tổ - Lê Hồng Phong (Q.10), số 1 Phạm Hồng Thái (Q. Tân Bình), 42 - 44 Võ Thị Sáu (Q.3);... đã xảy ra tình trạng kẹt xe vì nhiều người đổ xăng tại các cây xăng PVOIL và COMECO nhân dịp ví MoMo chạy chương trình hoàn tiền 50% dành cho khách hàng thanh toán bằng Ví MoMo.

Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 1
Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 2
Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 3

Chương trình khuyến mãi hoàn tiền cho xăng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, hào hứng tham gia của người dùng, đáng nói nhất quà tặng hoàn tiền 50% (tối đa 30.000 đồng, tương đương 1,5 lít xăng) đã nhanh chóng thu hút các tài xế công nghệ. Chương trình hoàn tiền 50% diễn ra duy nhất ngày 1/11/2019.

Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 4
Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 5

Tại các cây xăng này, trung bình có khoảng 40, 50 khách hàng chờ đổ xăng và trả bằng Ví MoMo. Đa số là các tài xế chạy xe công nghệ, nhân viên văn phòng, sinh viên, có cả những bà mẹ đưa con đi gửi trẻ cũng tranh thủ ghé đổ xăng đầu ngày.

Đây là chương trình đặc biệt của Ví điện tử MoMo chỉ diễn ra duy nhất trong ngày hôm nay - 1/11/2019 với mức hoàn tiền đổ xăng lên đến 50% (tối đa 30.000 đồng), tương đương 1,5 lít. 

“Thường thường giá xăng giảm có mấy trăm đồng, như hôm qua giảm 200 đồng. Giảm cao nhất tôi nhớ là 1.000 đồng… giờ người ta khuyến mãi tận 30.000, tội gì không đổ”, anh Duy (tài xế Grab) cho biết.

Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 6

Nếu đã quen dùng Ví MoMo để mua đồ ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hay mua đồ Tiki... thì thanh toán tại cây xăng cũng tương tự như vậy. Khi đến các cây xăng này, nói với nhân viên là trả tiền bằng Ví MoMo thì sẽ được hướng dẫn vào khu vực an toàn để thanh toán. Sau đó, khách hàng chỉ cần sử dụng tính năng “Quét mã” và quét QR Code cho nhân viên của PVOIL, COMECO là hoàn tất. 

Tại Hà Nội, dù sáng nay thời tiết không được thuận lợi nhưng người dân vẫn hào hứng ‘đội mưa’ đổ xăng và xếp hàng thanh toán bằng Ví MoMo nhận hoàn tiền.

Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 7
Tài xế công nghệ xếp hàng rồng rắn đổ xăng khuyến mãi - ảnh 8

Không chỉ tại các cây xăng PVOIL, COMECO. Có mặt tại một số cửa hàng cà phê như: Passio, Phúc Long hay các cửa hàng tiện lợi như: Cicle K, Ministop, FamilyMart,... tại khu vực trung tâm trong ngày hội siêu hoàn tiền 50%, số lượng khách hàng sử dụng Ví MoMo cũng tăng đột biến. 

Được biết, tổng hoàn tiền của MoMo trong ngày Siêu Hoàn tiền 1/11 là gần 200.000 đồng cho mỗi khách hàng. Trong đó đổ xăng là 30.000 đồng, cafe là 30.000 và đi siêu thị, đi cửa hàng tiện lợi sẽ dao động từ 30.000 cho đến 100.000.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Niềm tin của người tiêu dùng Mỹ tăng mạnh nhất trong 17 năm

NTT chi 38 tỷ USD mua lại toàn bộ cổ phần của Docomo

Kinh tế Eurozone sẽ chững lại trong quý IV

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều