Tài xế chở Thọ “sứt” đi gặp người yêu cũ khai gì tại cơ quan điều tra?

Khi khách lên xe cũng đeo kín khẩu trang nên không thể nhận dạng được. Đến khi bị cảnh sát bắt giữ mới biết mình đang chở vị khách “đặc biệt”.

Tài xế chở Thọ “sứt” đi gặp người yêu cũ khai gì tại cơ quan điều tra? - ảnh 1

Lái xe Tuấn Anh khai nhận rằng, anh không hề hay biết Thọ “sứt” là ai. Khi khách lên xe cũng đeo kín khẩu trang nên không thể nhận dạng được. Đến khi bị cảnh sát bắt giữ mới biết mình đang chở vị khách “đặc biệt”.

Lái xe Tuấn Anh khai nhận rằng, anh không hề hay biết Thọ “sứt” là ai. Khi khách lên xe cũng đeo kín khẩu trang nên không thể nhận dạng được. Đến khi bị cảnh sát bắt giữ mới biết mình đang chở vị khách “đặc biệt”.

Bị triệu tập ngay khi Thọ “sứt” bị bắt, tài xế Tuấn Anh (trú ở Chí Linh, Hải Dương) là nhân viên của hãng taxi Thành Đông ban đầu khai nhận, không hề hay biết Thọ “sứt” là tử tù trốn trại mà nghĩ đây chỉ là một khách bình thường.

Theo đó, tài xế Tuấn Anh khai nhận rằng, anh không hay biết Thọ “sứt” là ai. Chỉ biết có một người đàn ông lên xe của mình từ khu vực 599 Hải Dương.

Lúc đó, người này đeo kín khẩu trang như để giấu kín đặc điểm nhận dạng. Đầu luôn đội mũ lưỡi chai gần như che kín mặt. Dọc đoạn đường di chuyển, người đàn ông ngồi lặng im như một khúc gỗ. Mắt liên tục liếc nhìn gương chiếu hậu để dò la xem có bị ai theo bám hay không.

Cũng hồ nghi, nhưng anh Tuấn Anh không ngờ người đó là tử tù trốn trại đặc biệt nguy hiểm, bởi nhìn qua không thể hiện được rõ cụ thể.

lời khai ban đầu của Tuấn Anh thể hiện, chỉ đến khi 5-7 chiếc xe máy chạy tới áp sát và phá cửa xe, nổ súng, khống chế người đàn ông kia đi, anh mới biết mình đang chở một vị khách “đặc biệt”, song vẫn chỉ nghĩ đó là một tên tội phạm bình thường chứ không dám nghĩ tới tử tù trốn trại.

Trước đó vào đêm 10.9, tử tù Nguyễn Văn Tình (SN 1989), trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Lê Văn Thọ (SN 1980, biệt danh Thọ "sứt") trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã bỏ trốn khỏi Trại giam T16 - Bộ Công an. Cuối giờ chiều ngày 16.9, Thọ “sứt” bất ngờ xuất hiện tại khu vực TP Hải Dương và “thản nhiên” lên chiếc taxi BKS 34A - 191.39 của hãng Thành Đông. Tên này yêu cầu lái xe chạy thẳng về khu vực phường Phả Lại, TX Chí Linh (Hải Dương), nơi người yêu đang làm việc để đón.

Từ đây, hành tung của hắn đã bị bại lộ. Ngay khi lên xe taxi, hắn đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng trinh sát đang mật phục tại khu vực.

Khi chiếc taxi di chuyển đến điểm chợ Hóp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, đối tượng đã bị phục kích đánh bắt. Đồng loạt các mũi trinh sát áp sát chiếc xe taxi và bắt giữ Thọ.

>> Xem thêm: 

Khách đoạt mạng chủ nhà để quỵt tiền thuê phòng

Ông Đinh La Thăng hầu toà trong phiên phúc thẩm

TP HCM: Bắt một nữ quái gây mê bạn tình để cướp tài sản

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều