Tài xế chở khách lúc 1 giờ sáng rồi mất liên lạc, gia đình hoảng hốt đăng bài tìm kiếm trên MXH

Gần 1 ngày sau bài đăng tìm kiếm, cuối cùng thì gia đình cũng đã liên lạc được với người tài xế này.

Chiều ngày hôm qua (22/10), bài đăng tìm tung tích một tài xế ở Hà Nội gây xôn xao trên mạng xã hội. Theo nội dung bài đăng thì người tài xế có tên Q.T (SN 1973) nhận chở một khách đi Hải Dương vào lúc 1 giờ sáng ngày 22/10, thời điểm đó gia đình vẫn liên lạc bình thường.

Tuy nhiên đến sáng cùng ngày, khi gia đình gọi điện thoại thì có người nhấc máy nhưng không thấy nói gì. Sau đó, gia đình không thể liên lạc, còn ô tô cũng không định vị được. Vì quá lo lắng cho sự an nguy của anh Q.T, gia đình đã báo cơ quan chức năng, đồng thời đăng bài tìm kiếm trên nhiều diễn đàn, nhờ mạng Xã hội hỗ trợ tìm kiếm.

Tài xế chở khách lúc 1 giờ sáng rồi mất liên lạc, gia đình hoảng hốt đăng bài tìm kiếm trên MXH - ảnh 1

Tài xế Q.T có nhận chở khách đi Hải Dương lúc 1 giờ sáng và sau đó mất liên lạc khiến người nhà lo lắng, đăng bài tìm kiếm trên mạng xã hội. (Nguồn: OFFB)

Tới ngày hôm nay (23/10), trả lời trên tờ Kiến Thức, chị Nguyễn Thị H. (trú tại Thanh Trì, Hà Nội) vợ tài xế Q.T cho biết đã liên lạc được với anh T.. Hiện giờ anh đang ở Quảng Ninh, tình trạng sức khỏe tốt.

Thông tin về sự an toàn của tài xế Q.T. khiến cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm, nhất là sau những vụ tài xế mất tích, bị cướp, sát hại thời gian gần đây.

>> Xem thêm: 

Ông ngoại U75 đi giày thể thao đế độn, giống hệt HLV Park Hang Seo và những bật mí thú vị

‘Bản sao Khá Bảnh’ nói gặp ma trước khi múa dao ở chùa Phúc Long và tự chặt tay

Siêu trí tuệ: Người đàn ông bịt mắt, truy tìm cá Koi bạc tỉ khiến tất cả không ngừng hồi hộp

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều