Tài xế 1 đời vợ, nói 2 lời nên học cách chủ doanh nghiệp cư xử với cô gái đòi đi châu Âu

 

Trong tập 521 Bạn muốn hẹn hò, anh Đỗ Văn Khánh (49 tuổi, tài xế li dị vợ 2 năm và có con trai 15 tuổi ở với ông bà ngoại, quê Nam Định, sống ở Bình Dương) được mai mối với chị Nguyễn Ngọc Như Thy (34 tuổi, quê Đồng Nai, nhân viên chăm sóc khách hàng Tổng đài 1088, giọng nói ngọt ngào, có một mối tình duy nhất nhưng bạn trai lăng nhăng nên chia tay).

Chị Nguyễn Ngọc Như Thy tiết lộ đã đăng ký tham gia chương trình gần 6 năm mới được lên sóng.

Dù anh Khánh lớn hơn 15 tuổi và từng trải qua một đời vợ nhưng chị Thy không thấy vấn đề gì và thông cảm. Chị Thy chỉ cần mẫu bạn trai chung thủy, nhân hậu, có ý chí cầu tiến và thích người chín chắn, trưởng thành.

Trong khi anh Khánh thích mẫu phụ nữ dễ nhìn, xin xắn, gọn gàng, cao 1m55 trở lên, tính thật thà và chung thủy, hướng về gia đình, biết quan tâm và chia sẻ.

Sau khi khen chị Thy khá dễ thương, anh Khánh cho biết muốn tìm một người biết thấu hiểu, đồng cảm, chân thật và chung thủy, đồng thời hai lần đề nghị bạn chơi cho cơ hội tìm hiểu.

Ấy vậy mà cuối cùng anh Khánh lại không bấm nút hẹn hò với chị Thy khiến nhiều khán giả bất bình. Thậm chí MC Nam Thư ấm ức đến bật khóc vì thương cho chị Thy gặp trúng người đàn ông lớn hơn 15 tuổi không thật thà dù nói muốn tìm người chân thật. MC Quyền Linh hay bênh người chơi cũng trách cứ anh Khánh: "Đó là lỗi của anh".

Được gieo hy vọng rồi bị dập tắt phũ phàng nhưng chị Thy vẫn nở nụ cười chứ không nói lời khó nghe gì với anh Khánh.

Tài xế 1 đời vợ, nói 2 lời nên học cách chủ doanh nghiệp cư xử với cô gái đòi đi châu Âu - ảnh 1 Anh Khánh ngượng ngùng khi bị MC Quyền Linh trách cứ nhẹ nhàng.

May cho anh Khánh là ở tập 521 Bạn muốn hẹn hò, Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi, quản lý chi nhánh trung tâm ngoại ngữ) trở thành tâm điểm bị chỉ trích khi đề nghị anh Lê Văn Nam (35 tuổi, quê Thanh Hóa, sống ở TP.HCM, chủ doanh nghiệp tư nhân, từng làm việc ở nước ngoài hơn 10 năm) tài trợ Du lịch đi châu Âu, châu Mỹ sau khi cưới và còn hỏi anh có đủ tự tin, bản lĩnh nuôi được gia đình có 2 đứa con nếu vợ không đi làm.

Nếu không có Phạm Thị Thùy Dương chiếm sóng trong tập 521, anh Đỗ Văn Khánh mới là người bị dân mạng tập trung “ném đá” vì đã lớn tuổi, trải qua một đời vợ, đòi tìm vợ thật thà nhưng “nói hai lời”.

Tài xế 1 đời vợ, nói 2 lời nên học cách chủ doanh nghiệp cư xử với cô gái đòi đi châu Âu - ảnh 2 Anh Lê Văn Nam nói dù gặp Dương hay ai cũng bấm nút vì không muốn bạn chơi mất mặt và ngại ngùng.

Mặc khán giả, MC Quyền Linh lẫn Nam Thư khó chịu trước đòi hỏi vô lý của Phạm Thị Thùy Dương, anh Lê Văn Nam có cách cư xử điềm đạm, chín chắn và vẫn bấm nút hẹn hò với cô.

Mới đây, anh Lê Văn Nam tiết lộ dù gặp ai cũng bấm nút vì không muốn bạn chơi mất mặt và ngại ngùng.

Anh Nam kể có tìm hiểu Dương gần 1 tháng nhưng sau đó cả hai quyết định chỉ làm bạn. Chủ doanh nghiệp tư nhân mong mọi người ngừng chỉ trích Dương vì sẽ làm cô bị tổn thương.

Bên cạnh đó, anh Nam nói Dương cũng có những tính tốt nhưng do được chiều chuộng từ nhỏ nên tính cách mới như thế và khó thay đổi.

Dân mạng ngợi ca cách cư xử đáng mặt đàn ông của anh Lê Văn Nam, cho rằng anh Đỗ Văn Khánh nên cảm thấy xấu hổ vì điều này. Có khán giả tiếc vì anh Nam không được mai mối với chị Thy vì cả hai đều rất dễ mến.

Chơi oẳn tù tì hôn nhau với bạn gái, chàng trai bị đập u đầu:

 

Chấp nhận đau thương để được hôn nàng.

Nhân Hoàng

>> Xem thêm: 

Yêu cô giáo mầm non, chàng trai thường xuyên bị chửi nhem nhẻm nhưng câu nói của mẹ anh mới gây chú ý

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên

Clip kẻ bệnh hoạn bám đuôi, đưa mặt sát vòng 3 cô gái

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều