Loading...

Tài tử nào mất vai Dương Quá chỉ vì bị Lưu Diệc Phi chê xấu trai?

Ít ai biết “Càn Long” Nhiếp Viễn mới là sự lựa chọn đầu tiên cho vai Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp phiên bản 2006.

Ngày 9/7, truyền thông Hoa ngữ đưa tin, vai diễn chàng đại hiệp giỏi võ, chung tình Dương Quá trong phiên bản Thần điêu đại hiệp 2006 vốn được nhà sản xuất Trương Kỷ Trung nhắm cho nam diễn viên Nhiếp Viễn.

Lúc này, Nhiếp Viễn đang là ngôi sao được săn đón nhờ góp mặt trong hàng loạt tác phẩm ăn khách: Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, Tứ đại danh bổ, Thiến nữ u hồn, ... Dù không sở hữu vẻ ngoài điển trai như nhân vật Dương Quá trong nguyên tác nhưng bù lại anh được ghi nhận về khả năng diễn xuất cũng như khí chất đại hiệp cổ trang rất được khán giả yêu thích.

Tài tử nào mất vai Dương Quá chỉ vì bị Lưu Diệc Phi chê xấu trai? - ảnh 1

Nhiếp Viễn từng mất vai Dương Quá vì bị bạn diễn chê xấu.

Sau khi nhận được lời mời từ đạo diễn Trương Kỷ Trung, Nhiếp Viễn thậm chí còn nhờ cậy đến dao kéo để gọt hàm sao cho trở nên trẻ trung, phù hợp với vai diễn. Vậy nhưng, thật không ngờ, vai diễn này vẫn tuột khỏi tay nam tài tử vì anh bị bạn diễn Lưu Diệc Phi chê xấu.

Tài tử nào mất vai Dương Quá chỉ vì bị Lưu Diệc Phi chê xấu trai? - ảnh 2

Người thay thế Nhiếp Viễn là Huỳnh Hiểu Minh.

Được biết, ở thời điểm đó, Lưu Diệc Phi đang là ngôi sao trẻ hàng đầu trong làng Giải trí Hoa ngữ. Cô đã sớm thành danh với vai nàng tiểu thư xinh đẹp Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2003). Lúc đó, không nữ diễn viên nào sở hữu vẻ đẹp thoát tục, trong sáng như Lưu Diệc Phi để có thể thay cô đảm nhận vai Tiểu Long Nữ "băng thanh ngọc khiết".

Hơn nữa, cha nuôi của Lưu Diệc Phi chính là Trần Kim Phi, đại gia quyền lực giới giải trí. Vì vậy cuối cùng vai diễn này được giao cho Huỳnh Hiểu Minh. Cũng nhờ vai Dương Quá tên tuổi nam diễn viên họ Huỳnh lên như diều gặp gió và liên tiếp thành công với nhiều dự án sau đó.

Về phía Nhiếp Viễn, sau khi mất vai, sự nghiệp của anh ngày càng tuột dốc với hàng loạt bê bối đánh người, nghi vấn nghi vấn sử dụng ma túy, ngoại tình... Một thời gian dài mất tích khỏi làng giải trí, năm 2018, Nhiếp Viễn mới có màn tái xuất đình đám với vai Càn Long trong bộ phim cung đấu ăn khách Diên Hi công lược .

>> Xem thêm: 

Hương Giang có động thái đầu tiên sau khi Matt Liu bị tố gạ tình

Doanh nhân-ca sỹ oai vệ đi hẹn hò khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yên ‘co rúm’

Trấn Thành tiết lộ sự thay đổi của bản thân sau khi lấy vợ, nhìn qua ai cũng không thể nhịn cười

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều