Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tại sao tân binh Barca đi chân đất trong buổi ra mắt tại Nou Camp?

Trong ngày ra mắt CĐV Barcelona trên sân Nou Camp, tân binh Yerry Mina đã đi chân đất trên mặt cỏ. Nguyên nhân vì đâu mà hậu vệ người Colombia làm điều đó?

Tại sao tân binh Barca đi chân đất trong buổi ra mắt tại Nou Camp? - ảnh 1
Thông thường, khi một tân binh ra mắt CĐV đội nhà, cầu thủ đó sẽ gây ấn tượng bằng những pha tâng bóng hay xử lý bóng điệu nghệ. Nhưng với Mina, anh đã khiến CĐV Barca có mặt trên sân Nou Camp phải ấn tượng bằng một hành động đặc biệt. Trước khi bước những bước đầu tiên trên mặt cỏ sân Nou Camp, Mina đã cẩn thận cởi bỏ giày, tất và đi ra sân với đôi chân trần.

Được biết, đây cũng là hành động mà Mina thực hiện khi ra mắt CLB cũ Palmeiras. Đằng sau hành động này của Mina là niềm tin vào Thiên chúa giáo mà anh tín ngưỡng. Trong sách Phục truyền luật lệ ký chương 11 có viết: "Phàm nơi nào bàn chân các ngươi sẽ đạp đến, đều thuộc về các ngươi. Lãnh thổ của các ngươi sẽ chạy từ đồng vắng tới Li-ban, từ sông Ơ-phơ-rát đến biển Tây. Đức Chúa Trời sẽ rải sự kinh khủng và sợ hãi trong khắp xứ các ngươi sẽ đạp chân lên, y như Ngài đã phán". 

Khi được hỏi liệu có làm hành động đi chân trần ở khắp các SVĐ hay không, Mina trả lời anh chỉ làm thế ở ngôi nhà của mình. 

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều