Tại sao ngực phái đẹp bên to bên nhỏ?

Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi một bên ngực của mình lớn hơn hoặc trông khác bên còn lại không? Theo BuzzFeed , không ai sở hữu bộ ngực hoàn toàn cân đối.

Tại sao ngực phái đẹp bên to bên nhỏ? - ảnh 1

Ảnh: Pinterest.

"100% phụ nữvòng 1 bất đối xứng", bác sĩ thẩm mỹ Daniel Maman (Mỹ) cho biết. Giống như bàn tay, mức độ khác nhau giữa hai bên ngực (bao gồm cả đầu ngực) đi từ rất khó nhận ra đến vô cùng rõ rệt. 

"Điều này hoàn toàn bình thường bởi quá trình phát triển thai nhi dẫn đến hai nửa cơ thể không đối xứng", bác sĩ Maman giải thích. Thông thường, ngực bất cân đối do khối lượng mô ngực hoặc kích thước, hình dáng túi ngực. Đôi lúc, các yếu tố như độ đàn hồi da và cho con bú cũng ảnh hưởng đến vòng 1 phái đẹp.

Đáng tiếc, bạn không thể luyện tập để cải thiện sự bất cân đối trên. Biện pháp duy nhất là can thiệp dao kéo như tăng cỡ bên nhỏ hơn hoặc giảm cỡ bên lớn hơn. Tuy vậy, bác sĩ Maman khuyến cáo chị em không cần lo lắng vì cơ thể con người theo lẽ tự nhiên không hề đối xứng. Hơn nữa, kể cả khi đã phẫu thuật thẩm mỹ, bộ ngực của bạn cũng không thể giống hệt nhau như hai giọt nước. 

Minh Nhật

Bạn hiểu như thế nào về vòng 1 của phái đẹp Bí kíp tăng cỡ vòng 1 trong 20 phút của phái đẹp Nhật

>> Xem thêm: 

Nữ bệnh nhân tử vong bất thường: Bệnh viện nói gì?

Bỉm giả có thể gây dị ứng, viêm da nghiêm trọng cho trẻ

Phiên toà xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương diễn ra từ 7- 11/5/2018

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều