Loading...

Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ

Hình ảnh rất có thể là của chiếc tai nghe mà Apple sắp ra mắt bị rò rỉ trong video đăng trên Twitter ngày hôm qua.

Mới đây, trang Twitter của leaker nổi tiếng Fudge đã đăng tải một video hé lộ về ngoại hình của chiếc tai nghe được cho là AirPods Studio - tai nghe fullsize chuẩn bị ra mắt của nhà Táo.

Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ - ảnh 1

Trong video, có thể thấy đây là phiên bản màu trắng của mẫu tai nghe này, với phần earcups được làm thuôn dài, thay vì tròn như các tai nghe của Beats. Bên cạnh đó, phần đệm tai và đầu được cấu tạo từ vải lưới mà theo Fudge là tương tự như loại được dùng trên HomePod, nhưng với mắt lưới nhỏ hơn.

Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ - ảnh 2

Thiết kế được rò rỉ trước đó

Về mặt chất liệu, toàn bộ tai nghe được làm từ nhôm phủ anodized cho khả năng chống xước và ngăn bám mồ hôi, dấu vân tay. Tai nghe có thể sẽ được sạc qua cổng lightning.

Cũng liên quan đến mẫu tai nghe này, Mark Gurman từ Bloomberg cho hay, sẽ có 2 phiên bản AirPods Studio, một phiên bản cao cấp và một phiên bản dành riêng cho nhu cầu luyện tập Thể thao với trọng lượng nhẹ hơn.

Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ - ảnh 3

Phiên bản màu đen của Airpods Studio

Miêu tả của Gurman cách đây không lâu cũng khá chính xác với hình ảnh được Fudge công bố, anh này còn cho biết thêm, phần đệm tai và đặc biệt là đệm đầu sẽ có khả năng thay thế dễ dàng, giúp việc cá nhân hoá chiếc tai nghe thuận tiện hơn.

Theo dự đoán, Airods Studio sẽ là một tai nghe chống ồn chủ động, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ sừng sỏ trên Thị trường như Bose NC700 hay gần đây nhất là "ông vua" Sony WH-1000XM4.

Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ - ảnh 4 Tai nghe mới của Apple lộ thiết kế, xấu lạ - ảnh 5

Bose NC 700 (bên trái) và Sony WH-1000XM4 (bên phải)

Thời gian ra mắt chính thức của mẫu tai nghe này hiện vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên nhiều khả năng nó sẽ được ra mắt cùng với Apple iPhone 12 trong tháng 10 tới.

Nguồn ảnh: Twitter, Internet

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Realme ra mắt Smart TV SLED đầu tiên trên thế giới

Điều gì xảy ra trên Internet trong 1 phút? 3,8 triệu lượt Google, 211.000 ảnh trên Facebook và 208.000 cuộc họp qua Zoom

Microsoft Edge đã lột xác ra sao?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều