Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 sắp mở bán trên TGDĐ và ĐMX, giá hấp dẫn

Tai nghe Bluetooth là phụ kiện được ưa chuộng nhờ kết nối không cần dây cắm tiện lợi. Nếu bạn cũng đang cần mua tai nghe Bluetooth, hãy cân nhắc...

Tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 sắp mở bán trên TGDĐ và ĐMX, giá hấp dẫn - ảnh 1

TWS Awei T5 nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ (chỉ 63g), mang lại cảm giác đeo thoải mái. Đồng thời, sử dụng giao tiếp Bluetooth, tai nghe kết nối với các thiết bị di động trong phạm vi 10m mà không cần cắm dây. Trong quá trình nghe nhạc thì liên kết được giữ khá ổn định để âm thanh không bị ngắt quãng.

Tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 sắp mở bán trên TGDĐ và ĐMX, giá hấp dẫn - ảnh 2

Bên cạnh đó, nhờ tích hợp micro, thiết bị hỗ trợ người dùng thực hiện cuộc gọi mà không cần thao tác trên điện thoại bên cạnh việc nghe nhạc giải trí. Nút nhấn trên tai nghe được thiết kế để nhấn tạo kết nối dễ dàng, không tốn nhiều thời gian. Thậm chí, nó có thể kết nối với 2 tai nghe cùng lúc và tự động kết nối khi bật nguồn (trong trường hợp điện thoại đã mở Bluetooth).

Dự kiến vào ngày mai (13/1/2019), những đợt hàng tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 đầu tiên sẽ về đến siêu thị để người dùng trải nghiệm.

Tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 sắp mở bán trên TGDĐ và ĐMX, giá hấp dẫn - ảnh 3

Tai nghe Bluetooth TWS Awei T5 Đen

950.000₫
Khuyến mãi Mua nhiều giảm đến 20%: Mua 2 món phụ kiện khác nhau giảm 10% Mua 3 món phụ kiện khác nhau giảm 15% Mua từ 4 món phụ kiện trở lên khác nhau giảm 20% ***Liên hệ tổng đài 1800.1060 để được hỗ trợ tạo đơn hàng
Xem chi tiết

 

  Biên tập bởi Trúc Anh

  >> Xem thêm: 

  Microsoft đầu tư 1 tỉ USD vào OpenAI

  Dân mạng kêu gọi báo cáo kênh YouTube NTN vì làm thử thách với nhựa

  Mở hộp Galaxy Tab A 8.0 (2019): Điện thoại bảng 3,69 triệu đồng, liệu đủ xài?

  Loading...
  Bình luận của bạn !

  Tin đọc nhiều
  Cộng đồng
  Loading...
  Chủ đề xem nhiều