Loading...

Tai nghe Bluetooth siêu nhẹ, pin hơn một ngày

Jays a Seven Wireless có khung nhôm phù hợp với người dùng thích di chuyển, pin thời gian chờ 35 tiếng. Sohoa

Sản phẩm có bộ khung được làm từ nhôm với trọng lượng chỉ 59 gram, vừa giúp cho việc di chuyển dễ dàng, lại hạn chế được sự hao mòn, xước sát suốt quá trình sử dụng hàng ngày. Kích thước của Jays a Seven Wireless là 5 x 21,5 x 21,5 cm. Phần đệm tai của sản phẩm được làm từ cao su non có độ linh hoạt cao, phù hợp với nhiều hình dạng tai khác nhau.

Tai nghe Bluetooth siêu nhẹ, pin hơn một ngày - ảnh 1

Jays a Seven Wireless được tích hợp microphone và điều khiển từ xa, phục vụ cho việc thực hiện cuộc gọi qua các thiết bị di động. Tai nghe có tần số đáp ứng từ 20 Hz đến 20 kHz, trở kháng 60 Ohm. Mẫu tai nghe của hãng Thuỵ Điển có thời gian sử dụng liên tục lên tới 25 giờ, thời gian chờ là 35 ngày chỉ sau một lần sạc. Sản phẩm kết nối với thiết bị di động qua kết nối Bluetooth aptX, hỗ trợ các hệ điều hành Android, BlackBerry và iOS.

Trong bài kiểm tra của trang Head-fi , Jas a Seven Wireless đem lại trải nghiệm tốt cả về âm thanh lẫn sự thoải mái. Nguồn tin cho biết đối với giá bán ở mức trung bình, sản phẩm đem lại âm bass khá tốt, không bị xâm lấn sang dải trung. Phần khung và đệm tai nghe cũng được đánh giá là êm ái khi sử dụng.

Jays a Seven Wireless được bán trên Thị trường Quốc tế với giá khoảng 99 USD, bao gồm các màu đen, xám, xanh và hồng. Model này được một số cửa hàng Việt Nam rao với giá khoảng 3,85 triệu đồng.

Thương hiệu Jays được thành lập từ năm 2006 tại Thuỵ Điển, chuyên sản xuất tai nghe, loa và phụ kiện di động. Hãng có triết lý thiết kế tối giản và cân bằng giữa vẻ ngoài cũng như chức năng.

Như Tâm

>> Xem thêm: 

iPhone 12 vừa tung ra thị trường đã nhận được mưa lời khen từ người dùng quốc tế

Chữ ký số - Bước tiến quan trọng tới chuyển đổi số

Ô tô có khả năng “đi bộ” trong tương lai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều