Loading...

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Device Space

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS - ảnh 1

Device Space là một ứng dụng tiện ích để xem không gian lưu trữ đã sử dụng hay còn trống trên thiết bị của người dùng. Ứng dụng này cũng cung cấp thông tin mức pin và thông tin của thiết bị bao gồm phiên bản iOS, kích thước màn hình, thời gian hoạt động của thiết bị... Người dùng còn có thể chọn màu nền ứng dụng trong màn hình cài đặt.

Essay Writing

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS - ảnh 2

Essay writing - một ứng dụng viết tiểu luận trực quan, hữu ích và dễ sử dụng. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về cách viết các bài tiểu luận tiếng Anh với những chủ đề như bài luận thuyết phục, bài luận tranh luận và nhiều hơn nữa.

Translator

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS - ảnh 3

Nhờ ứng dụng Translator, người dùng sẽ có thể dịch văn bản ra 30 thứ tiếng khác. Chỉ cần nhập văn bản trong ứng dụng và đoạn văn bản đó sẽ ngay lập tức được dịch sang ngôn ngữ mà người dùng muốn.

Voice Dictation Plus

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS - ảnh 4

Voice Dictation là một ứng dụng nhận diện giọng nói dễ sử dụng cho phép người dùng ngay lập tức chuyển bài nói sang văn bản hay email. Có thể nói, ứng dụng này nhanh hơn gấp 5 lần so với gõ bàn phím. Với Voice Dictation, người dùng cũng có thể cập nhật trạng thái trực tiếp vào các ứng dụng mạng xã hội.

Mnemosyne

Tải ngay 5 ứng dụng phải trả phí đang tháo khoán trên iOS - ảnh 5

Ứng dụng này gợi ý người dùng tạo mật khẩu dựa trên một cụm mật khẩu mà họ chọn kết hợp với tên người dùng. Đặc biệt, mật khẩu đã tạo sẽ không bao giờ được lưu lại trên thiết bị.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Zoom bị Google cho vào danh sách đen, cấm nhân viên sử dụng để làm việc vì lo ngại an toàn bảo mật

Vô tình hay hữu ý? Covid-19 chứng minh Apple đã đúng khi đi theo chiến lược của Xiaomi và Google

YouTube thẳng tay xóa video khẳng định COVID-19 liên quan đến mạng 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều