Loading...

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Action Tasks

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8 - ảnh 1

Action Tasks là ứng dụng lên danh sách các việc cần làm khá thú vị và mới mẻ. Cụ thể hơn, Action Tasks khiến cho nhiệm vụ của người dùng trở nên thú vị hơn với các âm thanh tùy biến và tính năng bắt buộc phản hồi.

Weight Tracker

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8 - ảnh 2

Weight Tracker cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để nhập và theo dõi cân nặng của họ. Bên cạnh đó, ứng dụng sử dụng chức năng HealthKit trong ios để lưu trữ thông tin trọng lượng của người dùng.

Star Rover

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8 - ảnh 3

Star Rover là một ứng dụng mà những người yêu thiên văn học không nên bỏ qua. Người dùng chỉ cần giữ iPhone trong tay và Star Rover sẽ cho họ biết chính xác tên những vì sao họ chỉ vào.

TodoCal

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8 - ảnh 4

TodoCal cho phép người dùng quản lý, tổ chức và kiểm soát các công việc hàng ngày của họ. Ứng dụng này phân chia các công việc dựa trên yếu tố cần thiết, và sắp xếp lại chúng bằng một giao diện kéo thả đơn giản.

Timetrack.io

Tải ngày 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 2/8 - ảnh 5

Chỉ cần vài phút mỗi ngày sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ nhận được số liệu thống kê hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng dưới dạng sơ đồ và đồ thị về quỹ thời gian của họ. Có thể nói, với timetrack.io, người dùng sẽ có thể kiểm soát và quản lý thời gian của họ.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Vụ kiện đầu tiên về nhận diện gương mặt tại Trung Quốc: Công nghệ có thực sự tiện lợi đúng nghĩa?

Xe sang thương hiệu Nhật - Đức: Loại nào đáng mua hơn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều