Loading...

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Videoshop

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018 - ảnh 1

Videoshop là một trình chỉnh sửa video dễ dàng với công cụ chỉnh sửa nhanh, bộ lọc và nhiều hiệu ứng khác để tạo phong cách riêng cho video. Người dùng cũng có thể cắt bất kỳ khoảnh khắc không mong muốn cũng như chia nhỏ các đoạn video thành nhiều đoạn.

BubbleLite

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018 - ảnh 2

Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo các bong bóng văn bản và thêm vào ảnh. Cụ thể hơn, để thêm văn bản hay biểu tượng cảm xúc, người dùng chỉ cần chọn phông chữ họ muốn, giữ hoặc kéo để xoay, điều chỉnh,....

MYB - Move your butt

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018 - ảnh 3

MYB - Move Your Butt: một trong những trò chơi sức khỏe Xã hội tốt nhất sẽ tạo ra thử thách để giúp người dùng thay đổi thói quen không lành mạnh sang một lối sống tốt hơn và năng động hơn. Người dùng chỉ cần tạo một nhóm bạn, bắt đầu thử thách và mỗi người trong nhóm phải đi bộ ít nhất 10 ngàn bước trong 21 ngày liền.

Contacts Cleaner

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018 - ảnh 4

Với Contacts Cleaner, người dùng sẽ nhanh chóng "làm sạch" danh bạ chỉ với một cú chạm tay. Cụ thể hơn, ứng dụng sẽ loại bỏ những số liên lạc bị trùng lặp trong danh bạ.

Explore

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 20/03/2018 - ảnh 5

Trong game Explorer, người chơi có nhiệm vụ phải đưa tàu vũ trụ đến các hành tinh khác như Sao Hỏa, Trái đất... Với game này, người chơi sẽ có cảm giác như một phi hành gia thực thụ.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Ý tưởng iPhone 12 Pro Max sử dụng nốt ruồi

Kho vàng bạc trong smartphone cũ

Nhà mạng Na Uy vẫn hợp tác với Huawei để xây dựng mạng 5G

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều